Bộ sưu tập thảm trải sàn dành cho trường mẫu giáo

Dù bạn là nhà quản lý giáo dục hay là phụ huynh học sinh thì bài viết này cũng khá cần thiết với bạn để bạn có thể nâng cấp môi trường học tập cho bé hay lựa chọn không gian học tập cho trẻ mẫu giáo tốt nhất nhé.

bo-suu-tap-tham-trai-san-danh-cho-truong-mau-giao (1)

Loại thảm trải sàn dạng cuộn giúp cho nền nhà trong lớp học mẫu giáo luôn ấm áp và sạch sẽ. Thảm trải sàn nhà dạng nỉ sợi dễ dàng vệ sinh chỉ cần hút bụi hàng ngày là môi trường trong lớp học luôn thông thoáng. Các bé sẽ rất thích thú với những tấm thảm miếng nhiều màu sắc, thông qua những tấm thảm các bé sẽ vừa học vừa chơi rất hiệu quả. 

bo-suu-tap-tham-trai-san-danh-cho-truong-mau-giao (1)

Hình thù họa tiết dễ thương cùng màu sắc bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút các bé, phần nào giữ chân được các bé để các bé không chạy nhảy quá nhiều bạn nhé. 

bo-suu-tap-tham-trai-san-danh-cho-truong-mau-giao (2)

Bạn đang đau đầu vì bé nhà mình sắp vào lớp 1 rồi mà chưa nhận biết được mặt chữ ư, không sao bạn nhé, loại thảm trải sàn tích hợp bảng chữ cái không chỉ phù hợp với những lớp học mẫu giáo mà bạn còn có thể sắm cho bé nhà mình ngay tại nhà nhé. Bé sẽ nhận biết mặt chữ một cách nhanh chóng hơn đấy. 

bo-suu-tap-tham-trai-san-danh-cho-truong-mau-giao (3)

Thảm tấm hình chữ nhật với họa tiết là bản đồ các nước, giúp bé xác định được phương hướng và biết đâu bạn lại bồi đắp ước mơ đi du học của bé nhỉ. 

bo-suu-tap-tham-trai-san-danh-cho-truong-mau-giao (4)

Thảm trải sàn nhà hình o voan lớn kích thước lớn giúp cô và trò có thể học tập và vui chơi thoải mái mà không sợ bị lạnh nhé. Bảng chữ cái được dệt vòng quanh tấm thảm có thể là công cụ đắc lực trợ giúp các cô trong lúc dạy bé học bài nhé. 

bo-suu-tap-tham-trai-san-danh-cho-truong-mau-giao (5)

Ở độ tuổi mẫu giáo, các bé chưa thật sự tập trung vào điều gì, rất hay bị phân tâm, nhưng đặc biệt các bé lại rất hay bị thu hút bởi màu sắc hay những hình thù dễ thương. Với loại thảm trải sàn đẹp này cô và trò sẽ cùng nhau học số rất hiệu quả nhé 

bo-suu-tap-tham-trai-san-danh-cho-truong-mau-giao (6)

Thảm trải sàn hình cánh hoa giúp các bé hoạt động nhóm tốt hơn và thân thiện, gần gũi với nhau hơn rất nhiều. 

bo-suu-tap-tham-trai-san-danh-cho-truong-mau-giao (7)

So với thảm trải sàn nì thì thảm trải sàn bằng xốp là lựa chọn được ưu tiên hơn khi lựa chọn thảm trải sàn dành cho bé. Không chỉ dễ dàng vệ sinh mà thảm xốp cũng êm ái không kém thảm trải sàn dạng nỉ mà họa tiết, màu sắc lại đang dạng hơn

bo-suu-tap-tham-trai-san-danh-cho-truong-mau-giao (8)

Thảm trải sàn với họa tiết trẻ em trên toàn cầu giúp bé có tình yêu thương với các bạn đồng trang lứa, không phân biệt đối xử và sẽ giúp bé có vốn tiếng Anh tốt hơn nhé. 

Xem thêm: sản xuất video marketing hiệu quả trong truyền thông sản phẩm

bo-suu-tap-tham-trai-san-danh-cho-truong-mau-giao (9)

Loại thảm trải sàn này không chỉ phù hợp trong lớp học mẫu giáo mà còn rất phù hợp với những góc sinh hoạt chung trong ngôi nhà của bạn nhé. Bố mẹ sẽ cùng trò chuyện vui chơi cùng bé trên những tấm thảm này. 

bo-suu-tap-tham-trai-san-danh-cho-truong-mau-giao (10)

Chắc chắn nếu không có thảm trải sàn thì bé nhà bạn sẽ bị lạnh trong trường hợp này rồi. Màu sắc đa dạng sẽ giúp các bé có trí tưởng tượng bay xa hơn, sáng tạo tốt hơn nhé. 

Hi vọng với bộ sưu tập thảm trải sàn dành cho trường học mầm non dưới đây thì bạn đã có thêm nhiều ý tưởng mới để giúp cho môi trường học tập của các bé nhà mình được nâng cao hơn, giúp các bé học tập hiệu quả hơn.

Scroll to Top