Bộ sưu tập thảm trải sàn Hello Kitty đẹp nhất 2015

Hello Kitty là nhân vật được rất nhiều em nhỏ yêu thích, đã có rất nhiều đồ vật được sản xuất với hình ảnh của Hello Kitty và lấy được cảm tình của cả phụ huynh lẫn các em nhỏ. Thảm trải sàn cho bé cũng không là một ngoại lệ. Nhiều thương hiệu thảm trải sàn đã cho ra đời những mẫu thảm Hello Kitty dễ thương, xinh xắn để phục vụ phân khúc thị trường tiềm năng này. Bạn có thể tham khảo những mẫu thảm của chứ mèo đáng yêu mà chúng tôi tổng hợp dưới đây để có sự lựa chọn cho bé tốt nhất nhé. 

7147BACGkoL._SL1400_

Thảm lót chân Hello Kitty màu hồng với khuôn mặt chú mèo đáng yêu sẽ làm các bé nhà bạn thích mê luôn. Thảm này bạn có thể sử dụng ở trước cửa phòng bé hay trước cửa phòng tắm đều được nhé. 

32202a

Thảm tròn là một trong những mẫu thảm trang trí thịnh hành nhất trong năm 2015 và được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho phòng cả bé. 

32204a

Cô mèo Hello Kitty đáng yêu với điệu múa ba lê chắc chắn sẽ mang lại niềm cảm hứng học ba lê cho các bé gái nhà bạn đấy. 

129107-Hello-Kitty-Teppich-clean

Họa tiết dễ thương, hình ảnh sắc nét là một trong những ưu điểm của thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ mang lại cho người sử dụng. 

-font-b-Hello-b-font-font-b-kitty-b-font-cartoon-font-b-HELLO-b

Thảm dạng tấm này bạn có thể sử dụng ở chân giường của bé, vừa có tác dụng giữ ấm đôi chân cho bé nhà bạn mà lại còn là cho căn phòng của bé trở nên dễ thương hơn rất nhiều. 

hello-kitty-cartoon-high-quality-soft-carpet-eshop-rawang-1412-19-Eshop_Rawang@1

Thảm Hello Kitty màu đen tạo nên sự đột phá mới trong cách trang trí khi sử dụng thảm trải sàn. Màu đen giúp bạn không phải tốn công vệ sinh thảm mà trông luôn đẹp như mới. 

hello-kitty-floor-mat-carpet-aplusmarketing-1411-23-aplusmarketing@14

Đỏ và trắng luôn là sự kết hợp hoàn hảo và nổi bật. Bỏ đi màu hồng truyền thống của mèo Hello Kitty, tấm thảm này đã mang một luồng gió mới đến cho căn phòng của bé. 

HT1qvOKFRlaXXagOFbXq

Một tấm thảm chùi chân cực đẹp và đáng yêu với những chú mèo Hello Kitty quá dễ thương phải không nào. Thảm này không chỉ sử dụng cho phòng của bé mà bạn còn có thể sử dụng ở phòng khách đều được nhé. 

Teppich-Kinderteppich-Hello-Kitty-Spielteppich-95x133-_9

Chất liệu dạng sợi tạo sự êm ái thoải mái cho bàn chân của bé, bên cạnh đó, màu sắc đẹp, hình dễ thương sẽ mang cho không gian trong phòng cả bé luôn đáng yêu như chính các bé vậy. 

ViewImage

Viền lông xù tím tạo điếm nhấn tốt nhất cho tấm thảm với khuôn mặt của chú mèo Hello Kitty này. 

Hẳn là khi xem xong bộ sưu tập thảm trải sàn Hello Kitty thì đến các bạn còn cảm thấy thú vị chứ không nói đến các bé phải không nào. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với gian hàng của thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ để được tận tay chạm vào những tấm thảm dễ thương này nhé. 

Scroll to Top