Các mẫu thảm cuộn văn phòng đẹp

Trang trí văn phòng làm việc ngày càng được chú trọng hơn, việc sử dụng những vật dụng trong trí sẽ mang lại một không gian làm việc sang trọng và thoải mái hơn. Sử dụng thảm  cuộn trải sàn vừa tiện lợi mà lại mang tính thẩm mỹ cao đang được ưa chuộng tại nhiều văn phòng làm việc hiện nay. Hãy cùng tham khảo các mẫu thảm cuộn văn phòng đẹp mê li để lựa chọn cho văn phòng của bạn nhé!

Thảm cuộn trải sàn văn phòng có 2 loại chính là thảm trơn một màu và thảm họa tiết hoa văn. Mỗi loại đều mang lại một màu sắc và không gian trang trí khác nhau. Đem lại nhiều cảm hứng mới mẻ hơn, tạo cảm giác cho người làm việc trong căn phòng mà nó ngự trị.

Hãy cùng tham khảo những mẫu thảm văn phòng đẹp đến từ đại lý phân phối thảm cao cấp nhập khẩu:

Sự kết hợp giữa những màu sắc khác nhau mang để vẻ đẹp ấn tượng cho không gian làm việc tại văn phòng.

Họa tiết hoa văn trên thảm trải sàn đang dần trở thành xu hướng sử dụng tại nhiều văn phòng

Ưu điểm của thảm cuộn là sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, có thể thay thế các mẫu thảm tại văn phòng một cách tiện lợi, đồng thời với những mẫu mã đa dạng, thảm văn phòng ngày càng biết cách tạo nên nhiều không gian làm việc mới mẻ hơn.

Những thảm trải sàn văn phòng crown một màu vẫn được ưa chuộng nhiều bởi ưu điểm mặt thảm dày, sợi thảm mềm và giá bán khá rẻ.

Trên đây là một vài mẫu thảm cuộn văn phòng đẹp mang lại vẻ đẹp độc đáo và sang trọng cho văn phòng làm việc, sử dụng thảm trải sàn sẽ khiến không gian làm việc thông thoáng và sạch sẽ hơn. 

Để lựa chọn được những mẫu thảm trải sàn đẹp và chất lượng có thể liên hệ tới Nội thất Homeonline để được tư vấn và đặt mua những sản phẩm chất lượng và giá rẻ nhất.

Tham khảo thêm:  chụp ảnh quảng cáo

Scroll to Top