Các mẫu thảm trải sàn dành cho văn phòng sang trọng và đẳng cấp

Văn phòng làm việc tại các công ty là nơi làm việc của rất nhiều người, đồng thời cũng là nơi mà tiếp đón những vị khách, đối tác làm ăn lớn. Do đó, việc trang trí nội thất cho văn phòng không thể qua loa. Một tấm thảm trải sàn đẹp sẽ giúp trang điểm cho không gian làm việc. Hãy cùng tham khảo các mẫu thảm trải sàn dành cho văn phòng sang trọng và đẳng cấp dưới đây nhé!

Họa tiết hoa văn không quá cầu kỳ của những tấm thảm trải sàn luôn mang lại vẻ đẹp tinh tế cho văn phòng làm việc, nhất là với những phòng để tiếp khách.

Thảm văn phòng với những họa tiết hoa văn tinh tế làm nổi bật lên không gian mà nó ngự trị.

Thảm trải sàn văn phòng thường có loại một màu và thảm có họa tiết hoa văn. Sử dụng một tấm thảm trải sàn một màu, đặc biệt là màu đỏ sẽ mang lại không gian sang trọng và nghiêm túc cho phòng họp.

Văn phòng sử dụng những loại thảm cuốn sẽ mang lại không gian sạch sẽ và tiện lợi trong quá trình sử dụng, vệ sinh hoặc thay thế thảm mới.

Tham khảo thêm dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội.

Những mẫu thảm trải sàn văn phòng đẹp luôn tạo nên những không gian mới mẻ, độc đáo, mang lại cảm hứng sáng tạo cho công việc. Sử dụng thảm trải sàn văn phòng hiện đang là xu hướng hiện nay được nhiều công ty, tòa nhà áp dụng. Xem thêm các mẫu chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp tại Studios.vn để có thêm nhiều concept cho việc giới thiệu doanh nghiệp.

Scroll to Top