Cách chọn thảm len đẹp cho phòng khách sang trọng

Vào mùa đông, 2 loại thảm truyền thống lại lên ngôi. Đó là thảm lông và thảm len. Bởi vì 2 loại thảm này giúp căn phòng trở nên ấm áp hơn. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách chọn thảm len đẹp cho phòng khách. 

1. Chọn thảm len cho phòng khách

Để chọn được thảm len đẹp trang trí cho phòng khách của bạn thì bạn nên chọn dựa theo các tiêu chí sau:

Chất liệu thảm

Thảm len có chất liệu rất đa dạng: loại thảm dệt tay, thảm dệt máy bằng sợi len tổng hợp… Trên thị trường hiện nay, đa phần thảm len đều được dệt bằng máy và thêm keo dính cho sản phẩm bền hơn, nhưng tuổi thọ cũng chỉ được 4 đến 5 năm.

Thảm len gia công bằng tay tuy giá thành của nó đắt gấp 2, 3 lần thảm dệt máy nhưng tuổi thọ của nó cũng gấp đôi. Thảm gia công bắng tay thường giữ được màu sắc và chất liệu… như ban đầu.

Màu sắc thảm

Để lựa chọn màu sắc thảm cho phòng khách hay thảm văn phòng bạn nên để ý một chút sao cho màu của thảm phù hợp với màu của rèm cửa, màu tường, màu sàn, màu nội thất… Nếu căn phòng bạn mang phong cách hiện đại với các gam màu sáng thì thảm len bạn cũng nên chọn màu sáng và ngược lại.

cach-chon-tham-len-cho-phong-khach

Thảm len có nhiều loại màu sắc: các thảm có họa tiết hoa văn phong cảnh, thảm có họa tiết đơn giản, còn có cả loại thảm một màu.

Thảm len cũng đa dạng về mẫu mã và xuất xứ, phù hợp với rất nhiều loại không gian vì vậy mà quý khách sẽ có phong phú sự lựa chọn. Có các loại thảm lông sản xuất công nghiệp tại Việt Nam và cũng có loại ta nhập khẩu từ nước ngoài về: thảm Arap, thảm Thổ Nhĩ Kì…. Các thảm sản xuất tại Việt Nam chất lượng cũng vô cùng tốt.

Về kích thước

Bạn nên đo trước căn phòng khách của bạn dài và rộng bao nhiêu? Rồi sau đó tính vị trí đặt thảm như thế nào? ở đâu rồi mới tính ra được kích thước của thảm cần mua.

2. Giá thảm len cho phòng khách

Thảm len được nhiều người chọn làm thảm lót sàn phòng khách là bởi vì thảm len luôn mang lại cảm giác gần gũi vừa có nét hiện đại vừa có vẻ truyền thống ưu ái.

cach-chon-tham-len-cho-phong-khach-1

Màu sắc, họa tiết hoa văn của thảm rất phong phú; bạn tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp nhất với căn phòng nhà mình.

Giá cả sản phẩm thảm tấm len:

– Tấm nhỏ 60cm x 90cm có giá là: 768.000 đồng (Bảy trăm sáu mươi tám ngàn đồng).

Tấm trang trí 1,2m x 1,7m có giá là: 3.119.000 đồng (Ba triệu một trăm mười chín ngàn đồng).

Thảm trang trí 1,6m x 2,3m giá là: 5.630.000 đồng (Năm triệu sáu trăm ba mươi ngàn đồng).

Tấm thảm lớn trang trí kích thước 2m x 2,9m  dành cho phòng có diện tích lớn trên 50m2: 8.879.000 đồng (Tám triệu tám trăm bảy mưới chín ngàn đồng).

Giá sản phẩm là giá chính thức bán thảm trải sàn phòng khách trên thị trường chưa bao gồm thuế VAT. Sản phẩm được giao hàng tận nơi trong địa bàn nội thành Hà Nội.

Thảm trải sàn phòng khách là một sản phẩm nội thất tuyệt vời cho căn nhà của bạn. Nếu bạn muốn mua một chiếc thảm trải sàn thật ưng ý cho phòng khách của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Scroll to Top