Cách chọn thảm trải sàn cho người mệnh Kim

Hiện nay có nhiều người chọn thảm trang trí cho căn nhà của mình đẹp hơn và không gian sử dụng ấm áp hơn, thảm trải sàn có nhiều loại và nhiều những mẫu mã khác nhau và cách chọn thảm của mọi người cũng không giống nhau. có người chọn thảm trải sàn theo sở thích nhưng lại có người chọn thảm trải sàn theo phong thủy để đưa luồng khí tốt vào nhà để gặp nhiều may mắn. Vậy nên hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về cách chọn thảm trải  sàn cho người mệnh kim.

Người mệnh kim

Những người thuộc mệnh kim là những người luôn kiên định, là những người luôn đuổi theo mục tiêu mà mình đã đặt ra và cố gắng đạt được những mục tiêu đó.

Người mệnh kim là những người mạnh mẽ và không thích nhận sự giúp đỡ của người khác mà luôn muốn tự mình làm tất cả.

Xem thêm dịch vụ tư vấn chiến lược marketing mang đến những chiến dịch hiệu quả cho doanh nghiệp.

Người mệnh kim hợp với những người mệnh thổ và khắc với những người mệnh hỏa.

Hướng phù hợp nhất với những người mệnh kim là hướng Tây và hướng tây bắc.

Chọn thảm cho người mệnh kim

Với những chủ nhà là người mệnh kim khi muốn chọn thảm trải sàn cho mình thì nên chọn những loại thảm có màu sáng và những màu có ánh kim. Trong đó người mệnh kim hợp nhất là màu trắng và kết hợp với những đồ nội thất khác nên chọn màu vàng hay màu nâu vì những chiếc thảm văn phòng màu này sẽ mang lại may mắn cho người mệnh kim.

Những người mệnh kim khắc với những người mệnh hỏa do vậy không nên chọn những màu sắc như màu hồng, màu tím hay là những loại thảm có màu đỏ.

Trên đây là cách chọn thảm trải sàn cho những người mệnh kim nên những ai có mệnh kim nên tham khảo để chọn được những chiếc thảm sẽ mang lại niềm vui hay may mắn cho mọi người

Scroll to Top