Chọn thảm cho văn phòng hiện đại và sáng tạo hơn

Văn phòng làm việc khó khăn sẽ khiến cho mọi người cảm thấy bí bách và ngột ngạt, không có không khí để làm việc. Chính vì vậy trang trí văn phòng đẹp tạo nên không gian thoải mái cũng khiến cho tinh thần mọi người lên cao và có tinh thần làm việc hơn. Đây cũng chính là lý do mà chúng ta sẽ tìm hiểu về cách lựa chọn thảm cho văn phòng hiện đại và sáng tạo hơn.

chon-tham-cho-van-phong-hien-dai-va-sang-tao-hon

+ Tùy thuộc vào mỗi phòng, mỗi công ty và đặc thù của mỗi công việc thì sẽ có những loại thảm phù hợp riêng. Đối với những công việc cần sự nhiệt tình và ý tưởng thì nên không nên lựa chọn những loại thảm đơn sắc và nên lựa chọn những loại thảm có màu sắc được kết hợp hài hòa để tạo được điểm nhấn cho căn phòng giúp cho mọi người thoải mái và có tinh thần làm việc hơn.

+ Đối với những văn phòng cần thì trang trọng, hãy yên tính thì nên lựa chọn những loại thảm trải sàn văn phòng một màu và nên tránh những màu quá nồi bật như màu đỏ, màu cam, màu xanh. Thay vào đó nên lựa chọn những loại thảm có màu sắc như màu kem, màu nâu, màu xám.

chon-tham-cho-van-phong-hien-dai-va-sang-tao-hon3

+ Ngoài thảm văn phòng thì sự kết hợp với những đồ nội thất khác cũng chính là một tý tưởng tuyệt vời cho căn phòng thêm sáng tạo. Ví như nếu văn phòng đã có sẵn những bộ bàn ghế màu trầm thì hãy chọn thảm trải sàn là những màu sắc tương phản với màu những bộ bàn ghế xem sao. Sự sáng tạo và phá cách chính là thể hiện ở đây, tuy nhiên sự phát cách này chỉ nên sử dụng cho những căn phòng cần sự sáng tạo thôi nhé. Còn nhưng văn phòng khác thì nên lựa chọn loại thảm có thể làm hài hòa những đồ nội thất khác trong căn phòng.

Trang trí văn phòng không khó chỉ cần một chút khéo léo và tỉ mỉ thì bạn sẽ lựa chọn được loại thảm phù hợp với văn phòng làm việc của mình thôi.

Hãy liên hệ ngay với xy.com.vn nếu bạn có nhu cầu cần được tư vấn và mua thảm nhé.

Scroll to Top