Giá thảm trải sàn trên thị trường Hà Nội hiện nay

Thảm trải sàn đang trở thành vật dụng khá cần thiết và đang dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Nhưng đôi khi người tiêu dùng lại đang băn khoăn nên sử dụng loại thảm trải sàn nào hay thảm trải sàn có đắt không…

bang-gia-tham-trai-san-trang-tri2

Trên thị trường thành phố Hà Nội hiện nay có rất nhiều loại thảm trải sàn đến từ các thương hiệu khác nhau trên thế giới như: Thảm Thổ Nhỹ Kỳ, thảm Bỉ, Mỹ… Hầu hết các sản phẩm thảm trải sàn nhập khẩu đến từ châu Âu đều có giá thành khá cao nhưng chất lượng của thảm luôn làm cho khách hàng hài lòng.

Với những mặt hàng thảm Trung Quốc trước đây rất được ưa chuộng vì giá thành rẻ mà lại có rất nhiều mẫu mã cũng như màu sắc và kiểu dáng, hoa văn để bạn có thể lựa chọn. Nhưng do tuổi thọ của thảm không cao nên thời gian gần đây thảm Trung Quốc không còn được ưa chuộng như trước mà dần thay thế bằng những sản phẩm đến từ thương hiệu thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy là sản phẩm có xuất xứ từ châu Âu nhưng loại thảm trải sàn nhập khẩu này có giá thành không đắt mà chất lượng rất tốt.

 

Scroll to Top