Hướng dẫn chọn thảm trải sàn cho người mệnh mộc

Đối với những người mệnh mộc thì nên chọn những loại thảm trang trí nào để cho phù hợp với tuổi của mình và giúp cho cuộc sống vui vẻ và gặp nhiều may mắn hơn. Nếu bạn là người mệnh mộc thì nên đọc bài này để tham khảo những hướng dẫn chọn thảm trải sàn cho người mệnh mộc.

Mệnh mộc

Đối với những người mệnh mộc thì màu sắc hợp nhất chính là màu xanh của cây cối như màu xanh lá, màu xanh đậm và màu của gỗ.

Mệnh mộc tương sinh với mệnh hỏa và mệnh thủy nên màu sắc của 2 mệnh này cũng sẽ hợp với những người mệnh mộc như màu đỏ, màu tím và màu xanh nước biển.

Đối với những người mệnh mộc sẽ không hợp với những màu như ánh kim, màu trắng hay màu vàng do vậy khi chọn màu sắc hợp với mệnh mộc thì nên tránh những màu này.

Chọn thảm trải sàn cho người mệnh mộc

Thảm trải sàn có thể là vật trang trí cho sàn nhà hay thảm văn phòng và được sử dụng như những đồ vật giúp cho sàn nhà ấm áp hơn vào mùa đông và cũng là sản phẩm giúp cho không gian sử dụng đẹp hơn và sang trọng hơn.

Có những người chọn thảm trải sàn theo kiến trúc của căn nhà và những đồ nội thất trong gia đình để mọi thứ trong gia đình có thể hài hòa với nhau để tạo nên không gian đẹp hơn. Tuy vậy nếu bạn lưu ý thêm một chút về màu sắc của thảm để hợp với mệnh của mình thì cũng giúp mang lại những may mắn và niềm vui cho gia chủ.

Đối với những người mệnh Mộc thì nên chọn những loại thảm trang trí có màu xanh cây cối, màu đen, màu đỏ vfa màu xanh nước biển và những màu này sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Nên tránh chọn những màu có tông trắng và màu trắng ánh kim và màu này không hợp với người mệnh mộc.

Trên đây là những lưu ý khi chọn thảm trang trí cho người mệnh mộc các bạn có thể tham khảo để chọn được màu sắc phù hợp với tuổi của mình.

Scroll to Top