Lựa chọn thảm Ba Tư cho phòng khách sang trọng và quý phái

Những phòng khách sang trọng luôn cần đến những đồ nội thất đẹp, cao cấp vfa sang trọng để góp gần làm tăng thêm những nét độc đáo, tạo ấn tượng nổi bật cho những vị khách của mình. Trong đó, lựa chọn thảm trải sàn Ba Tư cho phòng khách độc đáo và sang trọng để giúp phòng khách hiện đại và sang trọng. Dưới đây là những mẫu Ba Tư đẹp cho phòng khách các bạn có thể lựa chọn tại xy.com.vn.

– Thảm Ba Tư cao cấp, sang trọng là lựa chọn thích hợp cho không gian cao cấp

Thảm Ba Tư từ lâu đã trở thành thường hiệu thảm trải sàn đẹp cao cấp nổi tiếng trên thế giới với lịch sử nhiều thế kỷ cùng công nghệp dệt đặc biệt để tạo nên những tấm thảm có chất lượng cao và bền cho người dùng.

huong-dan-chon-tham-trai-san-cho-phong-khach-co-dien-sang-trong2

Thảm bền đẹp, mẫu mã đa dạng sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như thảm trải sàn phòng khách, thảm phòng ngủ, thảm phòng hội nghị,… Sử dụng trong những căn phòng chính phủ, phòng tiếp đón những vị khách quan trọng để tạo nên nét ấn tượng cho vị khách đối với một công ty, quốc gia.

– Thảm Ba Tư được đánh giá theo người dệt và tuổi thọ của thảm

Một điều đặc biệt, những tấm thảm Ba Tư sau khi được định giá sẽ được định giá tiếp theo dựa trên nghệ nhân dệt thảm đó và tuổi thọ của thảm. Những thảm được dệt từ nghệ nhân nổi tiếng và thảm có tuổi thọ cao thì mức giá của thảm sẽ tăng thêm từ 12 – 20% giá trị của thảm đó.

lua-chon-tham-ba-tu-cho-phong-khach-sang-trong-va-quy-phai1

Mặc khắc, thảm trải sàn Ba Tư còn được sử dụng như một vật trang trí khi đã sử dụng thảm từ trên 100 năm, người dùng sẽ treo thảm lên để trang trí. Bên cạnh đó, để duy trì được độ bền đẹp cho thảm trải sàn Ba Tư, người dùng cần phải hút ẩm cho thảm từ 2 -3 lần/ 1 tuần để thảm luôn khô thoáng và không nến để thảm tiết xúc trực tiếp với nước. 

Vệ sinh thảm trản sàn Ba Tư, người dùng cần nắm được những cách cơ bản và sử dụng những dịch vụ vệ sinh thảm trải sàn chuyên nghiệp, cần nắm được những kinh nghiệm về sinh cho thảm để thảm lươn bền đẹp, tránh bị hỏng trong quá trình vệ sinh.

lua-chon-tham-ba-tu-cho-phong-khach-sang-trong-va-quy-phai2

Trên đây là một số điểm về thảm trải sàn Ba Tư cho phòng khách đẹp cao cấp hiện đại và sang trọng. Bên cạnh đó, thảm cũng được sử dụng như một thảm trải sàn cho những không  gian cổ điển và quý tộc để mang đến nét sang trọng và phong cách hoàng gia cho không gian sử dụng thảm.

lua-chon-tham-ba-tu-cho-phong-khach-sang-trong-va-quy-phai3

lua-chon-tham-ba-tu-cho-phong-khach-sang-trong-va-quy-phai4

lua-chon-tham-ba-tu-cho-phong-khach-sang-trong-va-quy-phai5

lua-chon-tham-ba-tu-cho-phong-khach-sang-trong-va-quy-phai6

lua-chon-tham-ba-tu-cho-phong-khach-sang-trong-va-quy-phai7

lua-chon-tham-ba-tu-cho-phong-khach-sang-trong-va-quy-phai8

Scroll to Top