Lựa chọn thảm trải sàn cầu thang cho mùa đông ấm áp

Hiện nay những ngôi nhà cao tầng không còn xa lại gì và việc chúng ta sinh hoạt và làm việc trong những ngôi nhà đó cũng là điều bình thường. Tuy nhiên đối với những ngôi nhà xây nhiều tầng thường có cảm giác lạnh hơn so với những ngôi nhà được xây 1 tầng. Và để giảm bớt sự lạnh lẽo của những ngôi nhà này vào mùa đông thì thảm trải sàn cầu thang chính là một sự lựa chọn rất phù hợp. Dưới đây sẽ là cách lựa chọn thảm trải sàn cầu thang cho mùa đông ấm áp.

Thảm trải sàn cầu thang không chỉ giúp cho chúng ta ấm áp hơn khi màu đông đến mà còn giúp cho không gian sử dụng tăng thêm tính thẩm mĩ cho căn nhà với những tấm thảm nhiều màu sắc và nhiều hoa văn độc đáo.

 

lua-chon-tham-trai-san-cau-thang-cho-mua-dong-am-ap2

 

1. Thảm trải sàn vải bố

Vải bố là những loại thảm trải sàn được làm từ loại vải thô chắc chắn gần giống với những loại dây thừng. Khi chúng ta sử dụng loại thảm này thì có thể sử dụng được nhiều năm mà không lo thảm của mình sẽ bị lỗi mốt.

2. Thảm đường dẫn

Loại thảm trang trí này là  thường có những đường kẻ ở giữa cầu thang và chỉ có ít đường kẻ chứ không phủ kín hết cầu thang. Loại thảm này có thể làm cho cầu thang của bạn trông đẹp hơn và ấn tượng hơn rất nhiều.

 

lua-chon-tham-trai-san-cau-thang-cho-mua-dong-am-ap3

 

3. Thảm họa tiết hình học

Khi sử dụng loại thảm này bạn cũng không bao giờ lo thảm cầu thang của mình sẽ bị lỗi mốt. Hơn nữa loại thảm này cũng giúp cho không gian của gia đình bạn hiện đại và ấm tượng hơn khi sử dụng. Loại thảm này cũng được sử dụng nhiều cho thảm khách sạn của những khách sạn sang trọng và hiện đại hay thảm văn phòng.

4. Thảm họa tiết kẻ sọc

Nếu bạn muốn trang trí căn nhà thật đặc biệt và phá cách loại thảm này sẽ rất phù hợp với không gian của gia đình bạn. Loại thảm này có thể sử dụng cho mọi kiểu kiến trúc và cũng có nhiều màu sắc chỗ bạn có thể lựa chọn phù hợp với căn nhà của mình.

Scroll to Top