Lựa chọn thảm văn phòng cho thang máy đem đến sự sang trọng

Sử dụng thảm văn phòng đã không còn là điều xa lạ với những văn phòng làm việc, các công ty để lựa chọn và trang trí nội thất văn phòng với nhuwnxg sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, với những văn phòng làm việc cao cấp, hiện đại trong những tòa nhà lớn thường có sử dụng thang máy và lựa chọn thảm văn phòng cho thang máy đang là một trong những xu hướng mới hiện nay. Việc chọn những chiếc thảm có độ bền cao để cho thăng máy được đánh giá là những cách sử dụng thể hiện được đẳng cấp, sang trọng của công ty hay văn phòng làm việc.

lua-chon-tham-van-phong-cho-thang-may-dem-den-su-sang-trong2

– Tại sao nên lựa chọn thảm cho thang máy

Những loại thảm trải sàn cho thang máy là những sản phẩm loại thảm tấm có những hoa văn khác nhau để trang trí cho không gian thang máy giúp thang máy không còn sự đơn điệu bởi những tấm kính hay khung kim loại.

Lựa chọn  thảm văn phòng cho sàn thang máy cũng là một trong những thiết kế trang trí nổi bật để tạo được những ấn tượng tốt, nổi bật cho những vị khách của công ty hay những đơn vị lựa chọn thảm thang máy.

  • Được dùng để trang trí không gian sàn thang máy thêm sáng tạo, nổi bật và sang trọng
  • Mang đến những ấn tượng tốt nhất cho người dùng, những vị khách góp phần vào những cách lựa chọn thảm văn phòng chất lượng và hiện đại
  • Tạo nên sự ấm cúng, ấm áp cho người dùng đặc biệt là mùa đông để giúp giữ nhiệt, cách nhiệt, chống trơn trượt cho người dùng

Từ những ưu điểm của thảm thang máy không chỉ được sử dụng cho những công ty, văn phòng tại những toàn nhà cao ốc, thảm còn được sử dụng tại những khách sạn, chưng cư cao cấp để  trang trí nội thất thêm hoàn thiện, tạo nên sự nổi bật.

lua-chon-tham-van-phong-cho-thang-may-dem-den-su-sang-trong

– Những cách lựa chọn thảm trải sàn văn phòng cho thang máy

Những cách chọn thảm thang máy cũng tương tự như những cách chọn thảm văn phòng, thảm cuộn văn phòng,… để có thể chọn được những loại thảm chất lượng, có độ bền cao và duy trì được tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Khi lựa chọn thảm các bạn cần chú ý đến mật độ đi lại, sử dụng thang máy cũng như chú ý đến tiêu chí độ bền của thẩm để chọn được những loại thảm phù hợp. Bên cạnh đó, lựa chọn những loại thảm phù hợp với thiết kế và màu sắc của thang máy cũng là những yếu tố để người tiêu dùng dựa vào để chọn mua được loại thảm phù hợp.

  • Lựa chọn những loại thảm có độ dày từ 8mm trở nên để đảm bảo thảm không bị bục, không bị rách hoặc sờn, bạc màu sau một thời gian ngắn sử dụng do nhiều người đi lại trên thảm. 
  • Chất liệu được lựa chọn có thể là những  loại thảm cao cấp như thảm len để có độ dày tốt hoặc thảm nỉ chất liệu dày có giá thành thấp hơn những cũng có độ bền tốt. Ngoài ra, những loại thảm sợi tổng hợp, thảm lót văn phòng được đánh giá với độ bền cao cho người dùng
  • Về màu sắc, các bạn có thể lựa chọn những loại thảm có gam màu tối để giữ thảm được sạch hơn cũng như mang tính chuyên nghiệp phù hợp với môi trường. Tuy nhiên, cũng có thể lựa chọn những thảm có hoa văn nổi bật để làm thảm thang máy và được sử dụng phổ biến trong nhiều khách sạn và những văn phòng công ty cao cấp, các tập đoàn.

lua-chon-tham-van-phong-cho-thang-may-dem-den-su-sang-trong3

Như vậy, với những cách lựa chọn thảm trải sàn văn phòng cho thang máy, những văn phòng làm việc, khác sạn đều có thể lựa chọn được những sản phẩm chất lượng để giúp trang trí không gian nội thất sang trọng và nổi bật tạo được những ấn tượng cho khách hàng.

Scroll to Top