Mách bạn cách lựa chọn thảm trải sàn cho văn phòng sang trọng nhất 2017

Văn phòng làm việc khó khăn sẽ khiến cho mọi người cảm thấy bí bách và ngột ngạt, không có không khí để làm việc. Chính vì vậy trang trí văn phòng đẹp tạo nên không gian thoải mái cũng khiến cho tinh thần mọi người lên cao và có tinh thần làm việc hơn. Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách lựa chọn thảm trải sàn cho văn phòng sang trọng và hiện đại nhất 2017. 

 

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn thảm văn phòng

  • Khi lựa chọn thảm văn phòng cần lưu ý về màu sắc. Thảm văn phòng cũng có thể kết hợp màu sắc với nhau để tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo hơn.
  • Lưu ý chất liệu của thảm cũng sẽ là vấn đề mà bạn cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định lựa chọn loại thảm nào cho mình. Do vậy ngoài màu sắc thì kiểu dáng và chất liệu của thảm trải sàn văn phòng.
  • Lưu ý chọn màu thảm văn phòng phù hợp với mệnh của gia chủ.

Tại sao cần lựa chọn thảm trải sàn cho văn phòng

  • Tùy thuộc vào mỗi phòng, mỗi công ty và đặc thù của mỗi công việc thì sẽ có những loại thảm phù hợp riêng. Đối với những công việc cần sự nhiệt tình và ý tưởng thì nên không nên lựa chọn những loại thảm đơn sắc và nên lựa chọn những loại thảm có màu sắc được kết hợp hài hòa để tạo được điểm nhấn cho căn phòng giúp cho mọi người thoải mái và có tinh thần làm việc hơn.
  • Đối với những văn phòng cần sự trang trọng hay yên tĩnh thì nên chọn những loại thảm trải văn phòng một màu và tránh những màu quá nổi bật như đỏ, cam , xanh. Thay vào đó chúng ta nên lựa chọn những loại thảm có màu sắc nhẹ nhàng như màu kem, nâu, xám…
  • Việc lựa chọn cho mình một thảm trải sàn thật ưng ý sẽ mang lại những nét trang trọng hiện đại, tạo nên một không gian làm việc thoải mái mang đến hiệu quả cao trong công việc.

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Những mẫu thảm trải sàn dành cho văn phòng 

Họa tiết hoa văn không quá cầu kỳ của những tấm thảm trải sàn luôn mang lại vẻ đẹp tinh tế cho văn phòng làm việc, nhất là với những phòng để tiếp khách.

Thảm văn phòng với những họa tiết hoa văn tinh tế làm nổi bật lên không gian mà nó ngự trị.

Thảm trải sàn văn phòng thường có loại một màu và thảm có họa tiết hoa văn. Sử dụng một tấm thảm trải sàn một màu sẽ mang lại không gian sang trọng và nghiêm túc…

Như vậy để sở hữu cho mình một thảm trải sàn văn phòng đẹp nhất hãy đồng hành cùng xy.com.vn của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng với những dịch vụ tư vấn uy tín và chất lượng nhất.

 

Scroll to Top