Mua thảm phòng tắm tại Hà Nội

Phòng tắm là nơi thường xuyên có nước nên khi nghĩ đến thảm trải sàn nhà đôi khi cũng khiến người sử dụng hơi ngại và băn khoăn không biết nên sử dụng loại thảm nào. Nhưng với công nghệ tiên tiến hiện nay đã có loại thảm trải sàn dành riêng cho phòng tắm.

 tham-trai-san-nha-tam-nen-dung-loai-nao2Với chất liệu từ nhựa hoặc sợi tổng hợp polieste nên thảm chuyên dành cho nhà tắm có khả năng chịu nước, bền bỉ và an toàn với môi trường cũng như người sử dụng.

Hiện nay, thảm lót sàn phòng tắm có rất nhiều kích thước cũng như hoa văn khác nhau để phục vụ người tiêu dùng. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích, phong thủy hay nội thất của phòng tắm nhé.

Qua khảo sát một số đại lý của thương hiệu thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ thì thảm với chất liệu nhựa, dạng cuộn có màu sắc tươi sáng như màu xanh biển, vàng tươi đang là sản phẩm bán chạy nhất.

tham-trai-san-nha-tam-nen-dung-loai-nao1

Một số người cũng băn khoăn tại sao đã sử dụng gạch chống trơn rồi thì còn cần sử dụng thảm lót sàn nhà tắm không. Điều này phụ thuộc vào kinh tế của người sử dụng. Nhưng để đảm bảo an toàn nhất đặc biệt là với trẻ nhỏ và người già thì việc sử dụng thêm thảm trải sàn nhà tắm là điều quan trọng và cần làm ngay.

Trên thị trường thành phố Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ cùng bán thảm trải sàn chuyên dùng cho phòng tắm nhưng hầu hết mỗi đại lý đều có sự chênh lệch về giá. Do đó, để mua được thảm trải sàn giá rẻ bạn nên tham khảo trước một số địa chỉ rồi mới quyết định mua ở đâu nhé.

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo đoạn video của chúng tôi dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Scroll to Top