Người mệnh thủy nên chọn thảm trải sàn màu gì

Những người mệnh thủy là những người luôn biết lắng nghe người khác nói chuyện hay tâm sự. Bản thân người mệnh thủy là những người rất giỏi giao tiếp và là những người thích hướng ngoại. Vậy thì khi chọn thảm trang trí cho người mệnh Thủy thì nên chọn thảm có màu gì thì hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Người mệnh Thủy

Đổi với những người mệnh thủy thì sẽ hợp với màu đen, màu trắng, màu ánh kim, màu xanh nước biển và không hợp với những màu có tông đất như màu vàng hay màu nâu đất.

Chọn thảm trải sàn cho người mệnh thủy

Khi chọn thảm trải sàn cho những người mệnh thủy thì nên chọn những loại thảm hợp với bản mệnh để cho không khí gia đình vui vẻ và gia chỉ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đối với mệnh thủy thì chọn thảm trang trí nên chọn những màu có tông chính là màu đen, màu xanh nước biển và kết hợp với màu tường và màu sàn nhà có thể là màu trắn hay màu trắng ánh kim. Khi sử dụng những màu này trong gia đình sẽ mang lại vượng khí cho gia chủ.

Tuy nhiên gia chủ nên hạn chế dùng những đồ nội thất trong gia đình có màu vàng và màu nâu đất vì những màu này kị với những người mệnh mộc nên chúng ta không nên sử dụng.

Khi chọn thảm trải sàn hay thảm văn phòng ta cũng không nên chọn những loại thảm có nhiều hoa văn cầu kì hay những hoa văn sắc nhọn vì như vậy sẽ làm cho chủ nhà dễ sinh nóng nảy và cáu gắt, gây nên bất hòa với mọi người.

Khi chọn mua thảm trang trí bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề sức khỏe chứ không chỉ chú trọng vào phong thủy. Nên chọn những loại thảm có nguồn gốc từ thiên nhiên và an toàn khi sử dụng để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Scroll to Top