Những cách chọn thảm trải sàn an toàn cho bé

Khi lựa chọn thảm trải sàn cho không gian phòng của bé, các mẹ cần tìm hiểu lựa chọn những loại thảm trải sàn thích hợp cho be và đảm bảo an toàn là những yếu tố quan trọng nhất cho bé. Dưới đây sẽ là những cách lựa chọn thảm trải sàn an toàn cho bé để giúp các mẹ có được những cách chọn thảm trản sàn tốt nhất cho bé.

nhung-cach-chon-tham-trai-san-an-toan-cho-be6

– Tại sao nên lựa chọn thảm trải sàn cho bé đảm bảo an toàn
  • Việc lựa chọn thảm trải sàn sẽ giúp các bé vui chơi, hoạt động trên sàn nhà đảm bảo được an toàn khi các bé bị ngã, không gây chấn thương
  • Là loại thảm cách nhiệt giúp giữ âm cho bé, hạn chế không để bị cảm lạnh, ho khi tiếp xúc nhiều với sàn nhà lạnh
  • Sử dụng thảm trải sàn cần đảm bảo an toàn từ những yếu tố: chất liệu, độ dày, thiết kế,…

nhung-cach-chon-tham-trai-san-an-toan-cho-be3

Từ những yếu tố lựa chọn thảm trải cho phòng của bé (https://xy.com.vn/tu-van-mua-tham-trai-san/tham-trai-san-an-toan-cho-be-gia-re-tai-ha-noi.html) , các bạn có thể tham khảo những tiêu chí khi chọn thảm trải sàn phù hợp nhất cho bé:

– Chất liệu

Do các bé thường xuyên chơi đùa hay học bò trên thảm trải sàn nên việc lựa chọn chất liệu an toàn là điều cần thiết, tránh để những loại chất liệu không tốt có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ như sợi thảm có chứa chất hóa học, thảm nhiều lông, thảm tổng hợp,…

nhung-cach-chon-tham-trai-san-an-toan-cho-be5

Những thảm có chất liệu tự nhiên, cotton, không có nhiều lông, không chứa những chất độc hại như thuốc nhộm,… sẽ là loại thảm trải sàn tốt nhất cho bé. Các mẹ có thể lựa chọn những loại thảm trải sàn cao cấp từ châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ, thảm chất lượng cao để giúp bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của bé.

Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Youtube chuyên nghiệp

nhung-cach-chon-tham-trai-san-an-toan-cho-be2

– Độ dày

Để hạn chế việc trẻ có thể bị thương khi hoạt động trong nhà, các bạn nên chọn những loại thảm có độ đày cao, thảm có tính chất êm để giúp giảm đau cho trẻ khi trẻ bị ngã, Ngoài ra, lựa chọn thảm bông, thảm len cũng được đánh giá cao để tạo được độ dày tốt nhất cho thảm. Việc lựa chọn thảm trải sàn cho phòng ngủ của bé là điều cần thiết để giúp trang trí phòng trẻ em đồng thời bảo vệ phòng của bé.

nhung-cach-chon-tham-trai-san-an-toan-cho-be1

Bên cạnh đó, lựa chọn những loại thảm có màu sắc, hoa văn phù hợp với phòng của bé cũng sẽ mang lại những cách trang trí đẹp mắt cho phòng của bé. Cá mẹ cung có thể lựa chọn thảm trải sàn hàn Quốc cho bé với chất liệu xốp, thảm trải sàn xốp cho bé, thảm trải sàn 3D để tạo được ấn tượng, phong cách trang trí không gian phòng trẻ em nổi bật.

nhung-cach-chon-tham-trai-san-an-toan-cho-be4

Trên đây là những cách chọn thảm trải sàn an toàn cho bé để tạo được không gian đẹp đồng thời bảo vệ bé, hạn chế trẻ bị đau khi bị ngã nhờ có thẩm trải sàn.

Scroll to Top