Những hướng dẫn lựa chọn thảm trải sàn tốt nhất cho ngôi nhà

Thảm trải sàn được coi là một trong những vật liệu trang trí cần thiết cho không gian hiện đại của ngôi nhà để mang đến những nét sang trọng, nội thất nổi bật. Ngoài ra, những cách lựa chọn thảm trải sàn tốt nhất dưới đây sẽ hương dẫn các bạn chọn được loại thảm tốt, phù hợp cho nội thất ngôi nhà đồng thời thể hiện con mắt thẩm mỹ của bạn trong việc trang trí ngôi nhà tạo được ấn tượng.

– Lựa chọn chất liệu thảm trải sàn tốt nhất 

Hiện nay, những loại thảm trải sàn được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như: polyme, povynly, chất liệu tổng hợp, lên, lông cừu,…. Trong nhiều loại chất liệu để làm lên những tấm thảm trải sàn chất lượng cao, độ bền tốt và đẹp các bạn nên lựa chọn những thảm được làm từ len, lông cừu.

nhung-huong-dan-lua-chon-tham-trai-san-tot-nhat-cho-ngoi-nha2

Do được đánh giá được làm từ chất liệu tự nhiên, không gây hại cho sức khỏe của con người. Bên cạnh đó, những chất liệu len và lông cừu mang đến những chức năng tốt nhất như thảm trải sàn chống cháy, chống tĩnh điện, chống ồn, cách âm và có khả năng tiêu âm tốt nhất cho không gian ngôi nhà.

Thảm len và thảm lông cừu cũng được đánh giá cao về chất lượng, độ bền đạp của sản phẩm và thường được sử dụng trong những không gian sang trọng, hiện đại để khẳng định vị thế của gia chủ cũng như nổi bật được phong cách kiến trúc nội thất.

nhung-huong-dan-lua-chon-tham-trai-san-tot-nhat-cho-ngoi-nha1

– Lựa chọn thảm trài sàn phù hợp với từng không gian

Tùy vào từng không gian khác nhau bạn có thể lựa chọn những loại thảm trải sàn thích hợp nhất. Ví dụ, lựa chọn thảm trải sàn cho phòng khách (https://xy.com.vn/tu-van-mua-tham-trai-san/mua-tham-trai-san-phong-khach-dep-gia-re-tai-ha-noi.html) nên chọn những loại thảm cao cấp, chất lượng cao, độ bền và đẹp để phù hợp với vị trí quan trọng trong phòng khách, tạo được ấn tượng đến những vị khách của bạn.

Đối với phòng ngủ, bạn có thể lựa chọn những loại thảm  cách âm, tiêu âm, có hoa văn họa tiết nhẹ nhàng, màu sắc nhẹ nhàng để tạo không gian thoải mái, nhẹ nhàng cho nơi nghỉ ngơi và giúp mang đến những giấc ngủ ngon cho bạn.

nhung-huong-dan-lua-chon-tham-trai-san-tot-nhat-cho-ngoi-nha4

– Lựa chọn những địa chỉ cung cấp thảm trải sàn tốt nhất

Việc lựa chọn thảm trải sàn tại những địa chỉ chính hãng, cao cấp sẽ giúp bạn mua được những loại thảm chính hãng, chất lượng cao cũng giá thành chính xác. Ngược lại, nếu bạn lựa chọn phải những nơi bán thảm trải sàn giá rẻ, thảm trải sàn là hàng nhái, hàng kém chất lượng không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến thảm nhanh hỏng, nhanh mất vẻ đẹp sang trọng và độ bền kém.

Tại Hà Nội, có nhiều địa chỉ cung cấp những loại thảm trải sàn khác nhau nhưng để có được địa chỉ tốt nhất, bạn đọc có thể tham khảo tại địa chỉ xy.com.vn là nơi chuyên cung cấp, phân phối những loại thảm trải sàn nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao và được cam kết bởi nhà phân phối. xy.com.vn được nhiều khách hàng đánh giá cao về những sản phẩm chất lượng cao để sử dụng cho nhiều không gian khác nhau.

nhung-huong-dan-lua-chon-tham-trai-san-tot-nhat-cho-ngoi-nha

Các bạn có thể lựa chọn, được tư vấn chính xác về những loại thảm phù hợp với từng không gian trong ngôi nhà của bạn để mang đến những sản phẩm đẹp nhất. Những cách chọn thảm trải sàn tốt nhất cho không gian gia đình hi vọng bạn đọc sẽ có được những thông tin tốt nhất cho sự lựa chọn mua thảm trải sàn cho ngôi nhà.

Scroll to Top