những mẫu phòng khách đẹp có sử dụng sàn gỗ công nghiệp

Phòng khách thường được coi là bộ mặt của gia chủ, chính vì vậy mọi người thường ưu tiên cho việc trang trí phòng khách hơn những phòng khác trong gia đình. Nhiều người đã sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách của gia đình mình để tạo nên một không gian ấm cúng và hiện đại.

nhung-mau-phong-khach-dep-co-su-dung-san-go-cong-nghiep7

Những điểm nhấn để tạo nên kiến trúc nhà đep đẹp cho phòng khách đó chính là bàn ghế sofa và sàn nhà, nếu 2 thứ này có màu sắc hài hòa với nhau sẽ tạo nên một không gian rất đẹp, nhưng việc trang trí phòng khách có đẹp hay không cũng phụ thuộc vào sở thích và cá tính của gia chủ.

Đối với sàn gỗ công nghiệp sẽ có nhiều loại nhiều màu sắc để lựa chọn phù hợp với nhiều diện tích phòng khác nhau. Sàn gỗ công nghiệp còn có những hoa văn vân gỗ rất giống thật nên tạo cho không gian sử dụng ấm áp và sang trọng hơn.

nhung-mau-phong-khach-dep-co-su-dung-san-go-cong-nghiep6

Trên thị trường cũng có rất nhiều những dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chỉ từ 100 nghìn đến 500 nghìn 1 m2 phù hợp với tình hình tài chính của nhiều gia đình. Với cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp thì Sàn gỗ công nghiệp có những ưu điểm như có khả năng chống mối mọt, chống thấm nước, chống hút ẩm, màu sắc hoa văn đa dạng, sử dụng mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, thân thiện với môi trường… Đối với một dòng sản phẩm giá thành rẻ nhưng lại có chất lượng tốt như sàn gỗ công nghiệp lại có những ưu điểm nổi bật hơn so với những căn nhà sử dụng sàn gạch nên sàn gỗ công nghiệp đã được nhiều người sử dụng.

Dưới đây sẽ là một số mẫu phòng khách đẹp có sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Một số mẫu nhà đẹp

 

nhung-mau-phong-khach-dep-co-su-dung-san-go-cong-nghiep4

 

nhung-mau-phong-khach-dep-co-su-dung-san-go-cong-nghiep2

 

 

 

nhung-mau-phong-khach-dep-co-su-dung-san-go-cong-nghiep5

 

nhung-mau-phong-khach-dep-co-su-dung-san-go-cong-nghiep3

 

nhung-mau-phong-khach-dep-co-su-dung-san-go-cong-nghiep

 

Sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách không chỉ dùng cho phòng khách mà sàn gỗ công nghiệp còn được sử dụng nhiều cho phòng ngủ, phòng bếp và có cà những loại sàn gỗ công nghiệp sử dụng cho nhà vệ sinh.

Scroll to Top