Những mẫu thảm trải sàn cho phòng ngủ đẹp sang trọng

Thảm trải sàn được sử dụng phổ biến trong nhiều không gian khác nhau, trong đó thảm trải sàn được sử dụng cho phòng ngủ để mang lại những điểm nổi bật về sự sang trọng và tiện nghi. Những mẫu thảm trải sàn cho phòng ngủ đẹp sẽ giúp bạn đọc tham khảo những mẫu thảm sử dụng trong phòng ngủ phù hợp với nội thất và thể hiện được tính thẩm mỹ trong việc sử dụng thảm trải sàn trang trí.

nhung-mau-tham-trai-san-cho-phong-ngu-dep-sang-trong

– Những lợi ích khi sử dụng thảm trải sàn cho phòng ngủ

Việc sử dụng thảm trải sàn cho không gian phòng ngủ cũng mang đến những lợi ích giống như sử dụng thảm cho không gian khác như phòng khách, thảm trải sàn cho văn phòng, thảm trải sàn hội trường, ….

  • Mang đến sự cách âm, tiêu âm chống ồn tốt nhất để giữ được sự yên tĩnh và không gian nghỉ ngơi tốt nhất cho người dùng
  • Thảm cách nhiệt để bảo vệ sức khỏe người dùng trong mùa đông khi mang lại sự ấm áp cho đôi chân đặc biệt là người già
  • Sử dụng thảm trải sàn mang đến những lợi ích về thẩm mỹ khi được dùng như một tấm thảm trang trí cao cấp tạo không gian sang trọng, hiện đại hoặc cổ điển tùy thuộc vào loại thảm được sử dụng trong phòng ngủ và thiết kế nội thất phòng ngủ.

nhung-mau-tham-trai-san-cho-phong-ngu-dep-sang-trong1

nhung-mau-tham-trai-san-cho-phong-ngu-dep-sang-trong2

nhung-mau-tham-trai-san-cho-phong-ngu-dep-sang-trong3

– Cách lựa chọn thảm trải sản phù hợp cho không gian phòng ngủ

  • Lựa chọn theo thiết kế nội thất

Khi lựa chọn thảm, bạn có thể dựa vào những thiết kế hay cách trang trí nội thất phòng ngủ để lựa chọn được loại thảm phù hợp. Ví dụ như phòng ngủ của bạn mang phong cách hiện đại bạn có thể lựa chọn thảm có những hoa văn hiện đại, sáng màu, hay chất liệu như lên, tổng hợp hoặc thảm trải sàn lông dài cho phòng ngủ của bạn.

nhung-mau-tham-trai-san-cho-phong-ngu-dep-sang-trong4

  • Lựa chọn theo màu sắc cho phòng ngủ

Bạn có thể lựa chọn thảm theo màu sắc trong phòng ngủ để mang đến sự thông nhất trong cách trang trí hoặc mang đến sự nổi bật khi chọn điểm nhấn là chiếc thảm trải sàn của bạn.

nhung-mau-tham-trai-san-cho-phong-ngu-dep-sang-trong5

Với những căn phòng có màu sắc trung tính hoặc phòng ngủ nhỏ bạn nên chọn những loại thảm sáng màu như thảm màu ghi, thảm có gam màu trung tính: ghi nhạt, hòng nhạt, xam nhạt, kem,… Ngược lại, với những bạn ưa chuộng màu trầm tối có thể lựa chọn những gam màu tối đẻ mang đến sự sang trọng trong không gian.

nhung-mau-tham-trai-san-cho-phong-ngu-dep-sang-trong6

Bên cạnh đó cũng còn rất nhiều cách lựa chọn thảm trải sàn cho phòng ngủ như chọn thảm theo đối tượng người dùng: người cao tuổi, thanh niên, hay phòng trẻ nhỏ để tạo được sự phù hợp cho từng lứa tuổi.

nhung-mau-tham-trai-san-cho-phong-ngu-dep-sang-trong7

Với những mẫu thảm trải sản cho phòng ngủ đẹp và sang trong sẽ giúp các bạn chọn được những mẫu thảm đẹp và phù hợp nhất với không gian nội thất căn phòng để mang đến những không gian nghỉ ngơi và thư gian thoải mái.

Scroll to Top