John Doe

If you want to make your dreams come true, the first thing you have to do is wake up.

Mary Taylor

You can have anything you want if you are willing to give up everything you have.

Những mẫu thảm trải sàn mùa đông ấm áp cho không gian ngôi nhà

Posted by

Việc sử dụng thảm trải sàn được phổ biến nhất trong mùa đông để tạo nên sự ấm áp cho ngôi nhà khi sử dụng thảm vừa giúp cách nhiệt đồng thời giúp mang đến sự sang trọng và hiện đại cho không gian ngôi nhà. Dưới đây là một số những mẫu thảm trải sàn mùa đông chất lượng cho người dùng.

Trong mùa đông lạnh, dù sàn nhà được sử dụng sàn gỗ để lát sàn nhưng vẫn khiến người dùng cảm nhận được cái lạnh từ sàn nhà mang đến cho người dùng. Do vậy, để tạo được sự cách nhiệt, mang đến sự ấm ấp cho người dùng giúp bảo vệ sức khỏe chính là việc sử dụng thảm trải sàn để đảm bảo cách nhiệt tốt nhất cho từng căn phòng nhất định.

nhung-mau-tham-trai-san-mua-dong-am-ap-cho-khong-gian-ngoi-nha6

Hiện nay, thảm trải sàn được sử dụng phổ biến trong nhiều không gian khác nhau như thảm trải sàn cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay thảm văn phòng để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe người dùng trong mùa đông.

– Chọn thảm trải sàn cho mùa đông

  • Màu sắc của thảm trải sàn 

Trong mùa đông không khí lạnh, các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có màu sắc tươi sáng hoặc pha trộn với gam màu nóng để tạo sự ấm áp cho căn phòng rộng, thoáng mát. Các bạn có thể chọn những tấm thảm trải sàn  hoa văn sống động để làm thay đổi không khí cho mùa đông ảm đạm để tạo được động lực về tinh thần cho bạn khi cảm nhận được tính thẩm mỹ của thảm trải sàn.

Đối với những căn phòng nhỏ, lựa chọn những tấm thảm trơn hoặc hoa văn nhỏ, những tấm thảm màu trắng hoặc thảm phù hợp với nội thất để tạo nên sự thống  nhất trong trang trí nội thất  vừa tạo được sự ấm áp nhưng không làm mất đi diện tích của căn phòng.

  • Lựa chọn chất liệu thảm trải sàn

Tùy từng căn phòng, các bạn có thể lựa chọn những loại thảm  có chất liệu tốt, cách nhiệt tốt: thảm len, thảm lông cừu, thảm lông dài,… là những sản phẩm cách nhiệt tốt nhất hiện nay cho sàn nhà trong mùa đông. Đối với những văn phòng, để tiết kiệm chi phí các bạn có thể sử dụng thảm cuộn văn phòng sẽ giúp cách nhiệt tốt cũng như cách âm và chống ồn cho văn phòng.

nhung-mau-tham-trai-san-mua-dong-am-ap-cho-khong-gian-ngoi-nha3

  • Mua thảm trải sàn chính hãng

Lựa chọn mua thảm trải sàn tại những đơn vị, đại lý thảm trải sàn chính hãng hay cửa hàng thảm trải sàn uy tín để có được những sản phẩm chính hãng và chất lượng cho người dùng. Tìm hiểu đại lý thảm văn phòng  để chọn mua được sản phẩm chất lượng, độ bền cao cho văn phòng để sử dụng. Mặt  khác, lựa chọn được những đơn vị uy tín giúp các bạn có được sản phẩm chất lượng phù hợp có giá thành phù hợp với giá trị của sản phẩm mang đến.

Dưới đây là một số những loại thảm trải sàn chất lượng cho mùa đông:

nhung-mau-tham-trai-san-mua-dong-am-ap-cho-khong-gian-ngoi-nha4

nhung-mau-tham-trai-san-mua-dong-am-ap-cho-khong-gian-ngoi-nha1

nhung-mau-tham-trai-san-mua-dong-am-ap-cho-khong-gian-ngoi-nha5

nhung-mau-tham-trai-san-mua-dong-am-ap-cho-khong-gian-ngoi-nha2

nhung-mau-tham-trai-san-mua-dong-am-ap-cho-khong-gian-ngoi-nha