Những mẫu thảm trải sàn ngộ nghĩnh đẹp nhất

Nhà bạn có trẻ nhỏ và việc lựa chọn thảm trải sàn cho bé đôi khi cũng khá đau đầu. Có thể bạn chọn được thảm có chất liệu rất tốt phù hợp với các bé nhưng với một số trẻ đã lớn có nhận thức về thẩm mỹ thì lại không thích màu sắc hay hình thù trên tấm thảm đó. Bạn có thể cho bé nhà mình xem những mẫu thảm trải sàn ngộ nghĩnh dưới đây nhé. Chắc chắn các bé nhà bạn sẽ không thể rời mắt được đâu.

amazingdecoration._net_deko_rosa-teppich-innendekoration_

Thảm tấm hình hoa này không chỉ phù hợp để trang trí với căn phòng của các bé gái mà bạn còn có thể sử dụng tấm thảm này để trang trí cho phòng khách hay phòng ngủ của bạn đều được nhé

bedroom-kids-bedroom-furniture-cute-green-blue-interior-design-for-kids-room-by-alexandra-constantin-colorful-and-cheerful-kids-room-design-by-ikea-1166x728

Thảm tròn như trong hình này được dùng để các bé chơi dưới sàn nhà mà không bị lạnh vào mùa đông.

 

Flower & Dots (Multi)

Mẫu thảm hoa mới nhất được sử dụng cho các bé gái là tâm điểm của mùa đông 2015, không chỉ là thảm trải sàn đẹp mà còn rất êm chân cho các bé.

Handtufted_acrylic_children_carpet_rug_kids_rug_cartoon_carpet_baby_rugs

Mẫu thảm trải sàn con vật dù đã có mặt trên thị trường từ khá lâu nhưng vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Bé nhà bạn vừa có thể học lại vừa có thể vui chơi trên tấm thảm này nhé.

kids-room-decorations

Môt căn phòng màu hồng với điểm nhấn là thảm trải sàn Mickey là gợi ý không tồi cho cách trang trí mới với căn phòng dành cho bé gái bạn nhé.

kids-room-interior-idea-ideas-pic-sample-bedroom

Dù căn phòng có diện tích không lớn, nhưng sự sắp xếp đồ đặc, nội thất hợp lý thì căn phòng của bé vẫn có chỗ để các bé có thể vui chơi. Thảm trải sàn khổ lớn giúp bé nhà bạn có khoảng không chơi dưới sàn mà không lo bị lạnh nhé.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Thảm trải sàn ô tô luôn được các bé trai yêu thích là là lựa chọn hàng đầu các mẹ nhé.

Pams-meeting-area-copy

Thảm trải sàn khổ 4m này được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau, giúp bé nhà bạn có thể nhận biết các hình dạng nhanh hơ. Tấm thảm này khá phù hợp với những lớp học mầm non nhé.

stylish-girly-kids-room-decor-designs

Thảm lông xù tròn là lựa chọn hoàn hảo với căn phòng có diện tích không quá lớn.

theo_2g

Với những hình thù ngộ nghĩnh, thảm trải sàn này rất phù hợp với những bé đang trong giai đoạn nhận biết màu sắc nhé.

XD0071-2 (2)

Với những bé trong giai đoạn dưới 3 tuôi thì thảm trải sàn dạng xốp này là sản phẩm phù hợp nhất. Vì có ưu điểm không thấm nước mà lại có nhiều hình thù ngộ nghĩnh đáng yêu, chắc chắn bé nhà bạn sẽ bị thu hút bởi những con vật đáng yêu này.

Scroll to Top