Những thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp và hiện đại

Không phải gia đình nào cũng có điều kiện để xây dựng những căn nhà rộng rãi để sử dụng. Đối với những gia đình xây nhà cấp 4 nhưng muốn có thêm gác lửng để có thêm không gian sử dụng cho căn nhà thì những thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp là rất cần thiết.

Những ngôi nhà cấp 4 có gác lửng là những thiết kế nhà đẹp luôn được đánh giá cao và phù hợp với nhiều hộ gia đình có mức thu nhập trung bình nên đây là những thiết kế rất được ưa chuộng.

Đối với những gia đình muốn tiết kiệm chi phí thì có thế xây dựng những ngôi nhà với gác lửng làm bằng gỗ với khung thép, đây là một phương án tiết kiệm chi phí nên nhìn cũng sẽ không được đẹp bằng những kiểu nhà khác nhưng đổi lại thì công năng sử dụng của ngôi nhà nhiều hơn và tiện ích hơn.

Kinh phí để xây dựng một căn nhà cấp 4 có gác lửng trung bình sẽ khoảng từ 300 triệu đến 800 triệu tùy vào diện tích của căn nhà bạn xây và cũng phụ thuộc vào độ khó và số phòng mà bạn muốn xây dựng, và những vật liệu bạn sử dụng.

Những ngôi nhà cấp 4 có gác lửng đẹp cũng được xây dựng nhiều với những kiểu dáng và phong cách khác nhau. dưới đây là một số mẫu thiết kế được nhiều người sử dụng, bạn có thể tham khảo những mẫu nhà đẹp để chọn được những thiết kế đẹp nhất cho gia đình mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp.

 

nhung-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-dep-va-hien-daih

nhung-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-dep-va-hien-daisâ

nhung-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-dep-va-hien-dais

nhung-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-dep-va-hien-daie

nhung-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-dep-va-hien-daid

nhung-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-dep-va-hien-dai1

nhung-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-dep-va-hien-dai

nhung-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-dep-va-hien-dai3

nhung-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung-dep-va-hien-daihb

 

 

h

 

Đây là những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp và hiện đại. Xây dựng những căn nhà này không tốn quá nhiều chi phí nhưng cũng có thể có được một không gian sống tiện nghi và hiện đại, đây là những mẫu nhà được những vợ chồng trẻ lựa chọn nhiều bởi sự ấm cũng trẻ trung hiện đại của căn nhà.

Scroll to Top