NỘI THẤT TOLICO – TIỂU TIẾT TẠO NÊN NGHỆ THUẬT

Không chỉ phục vụ không gian sống cơ bản mà còn là sự tinh tế đến tiểu tiết!

Tolico là một công ty trang trí nội thất. Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, Tolico mang trong mình sứ mệnh “ĐẸP HÔM NAY – ĐẸP ĐẾN MAI SAU”, những sản phẩm của Tolico đều đáp ứng cả tính thẩm mỹ và cả độ bền.

Tolico đặt cả tâm huyết và đam mê để đồng hành cùng người dùng, biến không gian sống thành một tác phẩm nghệ thuật sống động, tỉ mỉ và tinh tế đến từng mỗi tấm rèm cửa, từng mảnh sàn vinyl và cả tờ giấy dán tường. 

  • Rèm cửa: được thiết kế tinh tế trong từng đường nét và sợi chỉ, họa tiết.

Những tấm rèm được nhập khẩu từ Nhật Bản, Trung Quốc không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện sự tinh tế. Chất lượng, độ bền và sự tinh tế luôn đi kèm với từng tấm rèm của Tolico.

Rèm Toli

Rèm Lilycolor

  • Khắc họa nghệ thuật tinh tế trên từng miếng giấy dán tường

Không đơn giản chỉ là tờ giấy dán tường, Tolico dường như đưa các tác phẩm nghệ thuật lên trên đấy. Tiện ích này cho phép người dùng ‘biến tấu’ mọi không gian trong nhà thành một tác phẩm nghệ thuật thật sống động.

Các sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản như thương hiệu Lilycolor, không chỉ đẹp và còn đảm bảo độ bền tốt.

Giấy dán tường Lilycolor

Hay các loại giấy dán tường từ Đức – Marburg cũng sẽ cho bạn thấy sự tinh tế và đẳng cấp đến từng chi tiết.

Giấy dán tường Marburg 

  • Sàn vinyl/sàn nhựa: tinh tế trên từng bước chân

Đối với Tolico, mỗi món nội thất đều cần đáp ứng được tính tỉ mỉ, tinh tế. Tấm thảm chân cũng được thiết kế chi tiết, đảm bảo tính kháng khuẩn, cố gắng nâng niu đến mỗi bước chân người dùng.

Sàn Toli – sản phẩm được chứng nhận Eco Mark

Tolico không chỉ cung cấp cho người dùng những sản phẩm đơn thuần với tính năng cơ bản, thứ thương hiệu này mang đến cho bạn còn là cả sự tinh tế và tâm huyết. Hãy để Tolico.vn có cơ hội được giúp bạn thay đổi không gian sống của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật đầy đẳng cấp và tinh tế.

Hãy đến và trải nghiệm sự khác biệt của Tolico.

Scroll to Top