Thảm chùi chân gia đình và văn phòng đẹp và giá rẻ tại Hà Nội

Thảm chùi chân không chỉ giúp cho căn phòng của bạn luôn sạch sẽ mà hiện nay, tính thẩm mỹ của thảm chùi chân luôn được nâng cao và tạo điểm nhấn cho căn phòng nhà bạn. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết địa chỉ mua thảm chùi chân gia đình và văn phòng đẹp và giá rẻ tại Hà Nội nhé.

Carpets

1, Nên mua thảm chùi chân làm từ chất liệu gì

Hiện nay, thảm chùi chân xuất hiện chủ yếu với 2 chất liệu chính là nhựa và bằng nỉ. Trên thực tế mỗi loại đều có công dụng và cách sử dụng khác nhau. Do đó, bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng cũng như nơi để thảm chùi chân để chọn mua chất liệu cho đúng nhé.

Với thảm chùi chân làm từ chất liệu nỉ thì bạn nên để cửa ra vào. Đây là nơi nọi người đi từ ngoài đường vào, hay có bụi, thảm chùi chân bằng nỉ sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn ở chân, giữ cho nền nhà luôn sạch sẽ. Với những ngày mua gió, có thể chân bị ướt, thảm trải sàn chùi chân bằng nỉ sẽ phát huy tác dụng, thấm hút hết ngay phần nước ở chân, đảm bảo nền nhà bạn luôn khô ráo và là thảm trải sàn cho bé rất tốt.

tham-chui-chan-gia-dinh-va-van-phong-dep-va-gia-re-tai-ha-noi

Còn với chất liệu bằng nhựa thì loại thảm chùi chân này lại phù hợp hơn nếu bạn sử dụng ở cửa ra vào nhà bếp và nhà tắm. Đây là nơi hay bị ướt nên khi bạn sử dụng thảm chùi chân bằng nhựa sẽ có độ bền cao và không hay bị bẩn nhé. Bên cạnh đó, thảm chùi chân bằng nhựa sẽ có tác dụng chống trơn trượt rất tốt.

tham-chui-chan-gia-dinh-va-van-phong-dep-va-gia-re-tai-ha-noi4

2, Chọn thảm chùi chân theo phong thủy

Đa phần thảm chùi chân không được gia chủ quan tâm nhiều lắm nhưng theo phong thủy, thảm chùi chân có vai trò khá quan trọng, đây là vật luôn chấn ngữ trước cửa nhà, nếu bạn chọn màu sắc không phù hợp có thể mang tài lộc nhà bạn đi mất. Do đó, khi mua thảm chùi chân bạn cũng nên quan tâm một chút đến phong thủy nhé.

– Với gia chủ mệnh Kim thì nên chọn thảm trải sàn Hà Nội hay thảm chùi chân có tông màu sáng và sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Những màu có tông sang sẽ đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ mệnh Kim. Tuy nhiên, những màu hồng, đỏ, tím (hồng hoả khắc kim) là những màu kiêng kỵ của gia chủ mệnh Kim.

tham-chui-chan-gia-dinh-va-van-phong-dep-va-gia-re-tai-ha-noi3

– Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh, kết hợp với màu đen và tránh những tông màu như trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc).

– Gia chủ mệnh Thủy nên dùng màu xanh hay màu đen theo hành Thủy, đồng thời, trang trí màu trắng hoặc thiên về màu trắng nhiều hơn (Kim sinh Thủy). Cũng tương tự như vậy, gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng thảm trải sàn đẹp có tông màu đen, màu xanh sẫm, kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy).

– Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hỏa).

– Gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng thảm chùi chân có tông màu hồng, đỏ, tím (Hồng hoả sinh Thổ), nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

tham-chui-chan-gia-dinh-va-van-phong-dep-va-gia-re-tai-ha-noi2

3, Mua thảm chùi chân đẹp giá rẻ ở đâu

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều đại lý cùng cung cấp sản phẩm thảm trải sàn giá rẻ nói chung và thảm chùi chân nói riêng. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng cả về giá cả lẫn chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ. Do đó, bạn nên tham khảo trước một số nơi rồi mới quyết định mua thảm trải sàn giá rẻ tại Hà Nội (https://xy.com.vn/tu-van-mua-tham-trai-san/mua-tham-trai-san-gia-re-tai-ha-noi.html) nhé.

Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên mua thảm ở đâu thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như không gian dùng của ban.

Scroll to Top