Thảm cuộn văn phòng cho không gian văn phòng sang trọng hiện đại

Sử dụng thảm văn phòng để trang trí nội thất văn phòng mang lại những ưu điểm nổi bật cũng như tạo ân tượng cho phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Trong đó, sử dụng thảm cuộn văn phòng đang là xu hướng được nhiều văn phòng làm việc sử dụng để tạo mang đến những không gian sang trọng và hiện đại để phù hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp của nhiều doanh nghiệp.

Những ưu điểm của thảm văn phòng dạng cuộn sẽ được phân tích trong bài viết dưới đây để giúp bạn đọc và những văn phòng đang có nhu cầu tìm hiểu những loại thảm nào phù hợp với văn phòng làm việc.

– Những ưu điểm của thảm cuộn

Thảm cuộn là những loại thảm tấm với khổ lớn có kích thước phổ biến với độ dài khoảng 30m, khổ thảm rộng 3, 66 m để phù hợp với những văn phòng làm việc lơn, hoặc có thể chia nhỏ thảm để thích hợp cho văn phòng có diện tích nhỏ. Thảm cuộn là loại thảm được làm từ chất liệu chính là nhựa PVC và 100% PP (polyprotilen hay còn gọi là dạng nỉ cứng).

tham-cuon-van-phong-cho-khong-gian-van-phong-sang-trong-hien-dai

Những loại thảm cuộn có độ dày từ 5,5mm – 7mm tạo được chất lượng cho thảm chống bị xẹp, lún, có khả năng cách nhiệt, cách âm, tiêu âm tốt nhất để chống ồn cho không gian văn phòng để tạo nên môi trường làm việc thuận lợi cho nhân viên. Ngoài ra, lựa chọn thảm cuộn dạng đứng cũng tạo được độ bền hơn cho thảm so với những loại thảm tấm ghép hoặc thảm lông cừu. 

Thảm cuộn có khả năng chống bị sờn, bung sợi thảm do những tác động đi lại trên bề mặt của nhân viên. Bên cạnh đó, sử dụng thẩm cuộn có mẫu mã và hoa văn đa dạng để thích hợp cho từng không gian văn phòng khác nhau. 

Tuy nhiên, thảm văn phòng đẹp dạng cuộn được phân thành 2 loại chính là thảm một màu và thảm hoa văn để chọn lựa sao cho phù hợp với từng không gian nội thất phòng làm việc.

– Thảm một màu 

Thảm cuộn một màu là những loại thảm được sử dụng một màu duy nhất như: màu xanh lam, ghi xám, trắng xanh, xanh đậm,…. được sử dụng phổ biến tại những văn phòng làm việc của nhân viên hay những sảnh lớn của văn phòng để tăng được khả năng chống ồn, chống tĩnh điện, tiêu âm tốt nhất. Khi lựa chọn thảm một màu nên chọn thảm phù hợp với nội thất văn phòng như màu sắc, độ dày để tạo được không gian thoải mái cho nhân viên. Thảm một màu được coi là thảm lót văn phòng (https://xy.com.vn/tham-trai-san-van-phong/mua-tham-lot-van-phong-o-dau-uy-tin-chat-luong.html)  chất lượng cho từng không gian văn phòng.

tham-cuon-van-phong-cho-khong-gian-van-phong-sang-trong-hien-dai2

Các bạn nên chọn những thảm không có màu sắc quá trầm hoặc quá nổi bật sẽ gây những áp lực cho nhân viên. Bên cạnh đó, những thảm có độ dày từ 7mm cũng được coi là thích hợp để đảm bảo độ bền do tần suất đi lại, sử dụng thảm nhiều hơn so với những không gian căn phòng khác.

– Thảm hoa văn

Lựa chọn thảm hoa văn là những thảm được dệt với những hoa văn, những đường kẻ như thảm cuộn kẻ caro,… cao cấp để lựa chọn làm loại thảm trải sàn cho văn phòng sang trọng như thảm phòng giám đốc, thảm phòng họp, phòng hội nghị để tạo được điểm nhấn và ân tượng cũng như khẳng định được vị trí của căn phòng trong công ty.

Sử dụng thảm văn phòng chống cháy được coi là ưu điểm tốt của cả hai loại thảm một màu và thảm hoa văn để đảm bảo an toàn trong những văn phòng do nguy cơ cháy nổ là điều kiện cần thiết trong sử dụng thảm cuộn.

tham-cuon-van-phong-cho-khong-gian-van-phong-sang-trong-hien-dai3

– Những lợi ích khi sử dụng thảm cuộn cho văn phòng
  • Nhiều loại thảm. mẫu mã, hoa văn đa dạng để lựa chọn phù hợp cho từng không gian văn phòng khách nhau
  • Thi công và lắp đặt thảm cuộn đơn giản và dễ dàng hơn so với thảm tấm ghép hoặc sư dụng sàn gỗ công nghiệp
  • Lựa chọn thảm cuộn có giá rẻ hơn so với những loại thảm khác cũng được sử dụng cho văn phòng.

Những thông tin về thảm cuộn văn phòng đẹp giá rẻ trên đay sẽ giúp các văn phòng có nhu cầu sử dụng nắm được những điểm nổi bật để có thể chọn thảm cuộn đẹp và phù hợp cho không gian văn phòng để mang đến sự hiện đại cũng như tính chuyên nghiệp cho phòng làm việc.

Scroll to Top