Thảm lót sàn PolyVinyl cho sàn nhà thi đấu an toàn và bền đẹp

Sàn nhà thi đấu đa năng là nơi các vận động viên tập luyện thường xuyên, nơi diễn ra những cuộc thi đấu thể thao lớn. Do vậy, việc chọn lựa thảm trải sàn để tạo an toàn cho vận động viên là điều rất quan trọng. Ngày nay, người ta thường sử dụng thảm lót sàn Poly Vinyl chất lượng để thay thế cho mặt sàn tự nhiên của nhà thi đấu. 

tham-lot-san-polyvinyl-cho-san-nha-thi-dau-an-toan-va-ben-dep (1)

1. Chất liệu của thảm trải sàn nhà thi đấu Poly Vinyl

Thảm lót sàn Poly Vinly được làm chất liệu tổng hợp PVC chuyên dụng để lắp sàn cho nhà thi đấu đa năng. Chất liệu dẻo PVC được làm từ cao su cao cấp đem lại độ dà và bền nhất trong những loại thảm được sử dụng cho phòng tập hay nhà thi đấu.
Thảm dùng cho sàn nhà thi đấu Poly Vinyl được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng, tiwf công nghệ hiện đại của châu Âu và Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn trong quy định sử dụng thảm lót sàn của nhiều nhà thi đấu chuyên nghiệp trên thế giới.
Chất liệu thảm Poly Vinyl là PVC nên có nhiều đặc điểm ưu việt như độ bền tốt chịu được tác động lớn và thường xuyên của người tập, chống trơn tuyệt đối, có khả năng chống cháy, chống tĩnh điện cao, đem lại an toàn cho vận động viên và cơ sở vật chất. Những ưu điểm vượt trội đã khiến thảm lót chất liệu PVC Poly Vinyl được tất cả nhà thi đấu, vận động viên chuyên nghiệp ưu tiên khi chịn vật dụng lót sàn.
Để chọn được Thảm Poly Vinyl chất lượng cao, đúng với quy định đưa ra cho thảm sàn dành cho nhà tập thể thao chuyên nghiệp, bạn cần nắm rõ được thông số kĩ thuật của loại thảm trải sàn này.
Thông số kĩ thuật: Độ dày tiêu chuẩn của thảm: 3.5mm – 4mm – 4.5 mm; 5 mm – 5.5 mm, 6 – 6.5 mm, 8mm. Với những độ dày tiêu chuẩn khách nhau thảm trải sàn nhà sẽ được sử dụng ở những phòng tập có chức năng khác nhau: phụ thuộc vào lực tác động, tần suất sử dụng,…
Trong những chất liệu thảm PVC tổng hợp khác nhau, chất liệu thảm Poly Vinyl Clorua là loại thảm được làm từ chất liệu cao su cao cấp nhất hiện nay.

tham-lot-san-polyvinyl-cho-san-nha-thi-dau-an-toan-va-ben-dep (2)

2. Những ưu điểm nổi bật

Thảm cao sư Poly Vinly được làm từ cao su cao cấp nên có nhiều đặc tính ưu việt của cao su tự nhiên. Chọn lựa sản phẩm trải sàn cao su là sự lựa chọn tốt nhất cho sàn của sân tập nhà thao trong nhà đảm bảo những yếu tố quan trọng như độ an toàn, độ bền tốt nhất.
– Có độ dày cao nên chịu được lực nén, chịu được va đạp từ dụng cụ thể thao, vận động viên, chống nứt vỡ từ những hoạt động mạnh hoặc rung địa chấn lớn.
– Thảm mềm, chống ồn tối đa, độ bền màu cao, chống lại sự tàn phá trong thời gian dài nhất
– Thảm sàn Poly Vinyl có khả năng chống tĩnh điện, không bắt lửa.
– Dễ vệ sinh, thảm được thiết kế thành 2 loại: miếng ghép và thảm cuộn
– Có khả năng chống ẩm mốc, diệt khuẩn, chống hóa chất độc hại làm hỏng thảm.
– Mềm, chống ồn, chống trơn trượt, không nứt, vỡ do các hoạt động mạnh hoặc do địa chấn.
Với những đặc điểm ưu việt, thàm trải sàn PVC Poly Vinyl được đánh giá là loại thảm trải sàn phòng tập bền dành cho sàn nhà thi đấu. Hầu hết tất cả những nhà thi đâu hiện nay đều sử dụng loại thảm này để đảm bảo an toàn cho vận đông viên, tăng tính thẩm mỹ cũng như kéo dài tuổi thọ của sàn trong thời gian dài.

Scroll to Top