Thảm nhựa cho văn phòng chống trơn hiệu quả

Thảm nhựa văn phòng đang được sử dụng phổ biến trong nhiều văn phòng khác nhau để thích hợp lựa chọn sử dụng cho không gian văn phòng trong những vị trí nhất định để chống trơn trượt, chống cháy, chống bẩn tốt nhất văn phòng làm việc. Với bài viết dưới đây các bạn sẽ thấy được những loại thảm nhựa chất lượng cũng như địa chỉ mua thảm uy tín chính hãng và độ bền cao cho văn phòng của mình.

– Những loại thảm văn phòng bằng nhựa hiện nay

Lựa chọn những loại thảm văn phòng (https://xy.com.vn/tham-trai-san-van-phong) bằng nhựa còn được biết đến là thảm chống trơn cho văn phòng đảm bảo an toàn cho nhân viên với nhiều loại khác nhau với thiết kế, kiểu dáng và màu sắc đa dặng cho không gian nội thất văn phòng.

Thảm nhựa thường được sử dụng phổ biến và đặt tại những cửa ra vào, nhà vệ sinh hoặc được dùng trải thảm cho toàn bộ không gian văn phòng hoặc lối đi để chống trượt tốt nhất.

tham-nhua-cho-van-phong-chong-tron-hieu-qua3

Những loại thảm nhựa được sử dụng phổ biến hiện nay.

  • Thảm gai mít: được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo độ bền cao, chắc và thân thiện với môi trường,… Độ dày của thảm 5mm và có khổ rộng 1,2m  thích hợp cho nhiều không gian và các tác dụng chống trơn tốt nhất.
  • Thảm nhựa lưới: là loại thảm được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp với cấu tạo dạng zichzac với những lỗ thoáng để giúp thảm thoáng và xử lý được chống thấm nước, độ bền cao, khả năng thoát hơi nước dễ dàng. Kích thước của thảm có độ dày 5mm, khổ rộng 1, 2m và chiều dài thương tự như thảm cuộn văn phòng 18md.
  • Thảm văn phòng WELCOME: Đây là loại thảm đang được sử dụng phổ biến và được đặt tại những nơi ra vào của văn phòng, nhà hàng, những cửa hàng kinh doanh,…. Thảm sợi mềm với kích thước của thảm là 40x60cm; 60x90cm; 80×120 Cm; 1m2x1m5; 1m2x1m8.

tham-nhua-cho-van-phong-chong-tron-hieu-qua1

  • Thảm nhựa ghép là sản phẩm được làm từ nhựa dẻo PVC có độ bền cao và êm ái với đế bằng cao su để tăng sự độ bám tính, tránh trượt để đảm bảo an toàn cho người dùng. Thảm được được sử dụng phổ  biến cho hành lang văn phòng, trước cửa ra vào.
– Lựa chọn mua thảm nhựa văn phòng ở đâu chất lượng, uy tín

Một trong những địa chỉ mua các loại thảm văn phòng chất lượng  là xy.com.vn chuyên cung cấp những loại thảm chất lượng chính hãng, đồng thời cũng là đại lý thảm văn phòng uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội.

tham-nhua-cho-van-phong-chong-tron-hieu-qua

Đại lý Thế giới thảm đẹp cung cấp những loại thảm văn phòng chất lượng, độ bền cao, chính hãng cho những văn phòng công ty để trang trí nội thất văn phòng nổi bật, hiện đại và chuyên nghiệp văn phòng. Ngoài ra, đại lý cũng cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng của thảm trải sàn như thảm trải sàn cho phòng ngủ, thảm phòng khách,…

Tham khảo: Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ.

tham-nhua-cho-van-phong-chong-tron-hieu-qua2

Từ những phân tích trên đây sẽ giúp các bạn nắm được những đặc điểm và cách loại thảm nhựa văn phòng đẹp chất lượng đang được sử dụng phổ biến và từ đó chọn được loại thảm phù hợp với yêu cầu và trang trí cho không gian phòng làm việc tại công ty hiện đại và tiện tích.

 

Scroll to Top