Thảm trải sàn cầu thang, hành lang nên dùng loại nào

Bạn mới hoàn thiện căn nhà của mình và bạn muốn chọn thảm trải sàn cho cầu thang, hành lang, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thảm trải sàn cầu thang, hành lang nên dùng loại nào nhé.

Tham trai san cau thang, hanh lang nen dung loai nao

1, Lưu ý khi chọn thảm trải sàn cầu thang, hành lang

Đầu tiên bạn nên chú ý đến chất liệu của thảm trải sàn cầu thang, hàng lang nhé. Đây là điều quyết định khá nhiều đến chất lượng cũng như tuổi thọ của thảm trải sàn đấy.

Hiện nay trên thị trường phổ biến ở thảm bằng chất liệu sợi, nỉ hoặc bằng nhựa. Nếu bạn lựa chọn thảm trải sàn hành lang cho công ty, đây là nơi có nhiều người đi lại thì bạn nên sử dụng thảm trải sàn có chất liệu bằng nhựa nhé. Loại thảm này có độ bền cao mà giá thành lại khá rẻ.

Còn nếu ban lựa chọn thảm trải sàn cầu thang cho nhà riêng thì bạn có thể lựa chọn thảm trải sàn bằng nỉ, hiện nay, thảm nỉ cầu thang có rất nhiều mẫu mã cũng như màu sắc phong phú và đa dạng để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Điều tiếp theo bạn nên lưu ý khi mua thảm trải sàn hành lang, cầu thang là diện tích cầu thang bạn trải để bạn có thể biết nên dùng thảm trải sàn dạng cuộn, dạng tấm hay ghép miếng nhé. Nếu bạn chưa biết chọn loại nào, bạn có thể tham khảo tư vấn của nhân viên bán hàng nhé.

Bạn cũng nên chú ý đến màu sắc của thảm trải sàn cầu thang, hành lang nhé. Thảm trải sàn hiện nay có rất nhiều màu sắc cũng như hoa văn phong phú. Bạn có thể dựa theo nội thất, màu tường nhà mình để lựa chọn thảm trải sàn cho cầu thang, hành lang nhé.

Tham trai san cau thang, hanh lang nen dung loai nao1

2, Một số mẫu mã thảm trải sàn hành lang, cầu thang thông dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thảm trải sàn hành lang, cầu thang với nhiều kiểu dáng, kích thước và mẫu mã khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thảm trải sàn cầu thang, hành lang đang được ưu thích sử dụng trên thị trường hiện nay nhé.

Tham trai san cau thang, hanh lang nen dung loai nao2

Tham trai san cau thang, hanh lang nen dung loai nao3

Tham trai san cau thang, hanh lang nen dung loai nao4

Tham trai san cau thang, hanh lang nen dung loai nao5

Tham trai san cau thang, hanh lang nen dung loai nao6

Tham trai san cau thang, hanh lang nen dung loai nao7

Tham trai san cau thang, hanh lang nen dung loai nao8

Tham trai san cau thang, hanh lang nen dung loai nao9

Tham trai san cau thang, hanh lang nen dung loai nao10

Tham trai san cau thang, hanh lang nen dung loai nao11

Tham trai san cau thang, hanh lang nen dung loai nao12

Tham trai san cau thang, hanh lang nen dung loai nao15

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về thảm trải sàn hành lang, cầu thang. Nếu bạn còn phân vân hay thắc mắc gì về sản phẩm này bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc một cách nhanh nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thảm trải sàn đẹp và thảm hành lang, cầu thang nói riêng bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Scroll to Top