Thảm trải sàn họa tiết rực rỡ giúp phòng khách mùa đông thêm ấm áp

Phòng khách luôn được xem như bộ mặt của toàn ngôi nhà, do đó, ai cũng muốn bày trí cho căn phòng khách nhà mình luôn rực rỡ và luôn ấm cúng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thảm trải sàn có họa tiết rực rỡ dưới đây để có thêm gợi ý về lựa chọn thảm cho phòng khách nhà mình nhé.

tham-trai-san-hoa-tiet-ruc-ro-giup-phong-khach-mua-dong-them-am-ap (1)

Sắc đỏ của thảm trải sàn dạng tròn kết hợp cùng với màu trắng tạo nên sự tương phản màu sắc rất đặc biệt, nó giúp cho phòng khách của bạn có điểm nhấn và thu hút ánh mắt của mỗi vị khách khi bước vào phòng khách nhà bạn. 

tham-trai-san-hoa-tiet-ruc-ro-giup-phong-khach-mua-dong-them-am-ap (1)

Mặc dù là sự kết hợp của những mảng màu có phần đối lập nhau, nhưng người thiết kế nội thất đã khéo léo sắp đặt cùng với bộ sofa màu xanh tạo nên cá tính riêng của chủ nhà, giúp cho căn phòng trở nên hiện đại hơn bao giờ hết. 

tham-trai-san-hoa-tiet-ruc-ro-giup-phong-khach-mua-dong-them-am-ap (2)

Tiếp tục là những mảng màu phối hết hợp với nhau tạo nên tấm thảm trải sàn dưới sofa cực ấn tượng và tạo điểm nhấn cho phòng khách nhà bạn. 

tham-trai-san-hoa-tiet-ruc-ro-giup-phong-khach-mua-dong-them-am-ap (3)

Mùa đông bạn sẽ không còn lo lắng bị lạnh nữa nhé. Màu sắc ấm nóng sẽ giúp bạn luôn cảm thấy ấm cả bàn chân lẫn tinh thần của bạn. 

tham-trai-san-hoa-tiet-ruc-ro-giup-phong-khach-mua-dong-them-am-ap (4)

Đã bao giờ bạn nghĩ đến một tấm thảm với nhiều hình thù gần gũi với thiên nhiên thế này chưa. Nếu là người yêu cây cối, hoa lá thì mẫu thảm trải sàn đẹp này không thể bỏ qua bạn nhé. 

tham-trai-san-hoa-tiet-ruc-ro-giup-phong-khach-mua-dong-them-am-ap (5)

Một tấm thảm được thiết kế theo phong cách thổ cẩm kết hợp cùng với sofa hoa tạo nên sự hài hòa giữa các đồ nội thất với nhau. Nếu bạn là người thích những màu sắc rực rỡ thì đây sẽ là một trong những gợi ý để bạn làm mới căn phòng của mình nhé. 

tham-trai-san-hoa-tiet-ruc-ro-giup-phong-khach-mua-dong-them-am-ap (6)

Với nền màu nude là những họa tiết có màu sắc nổi bật tạo nên không gian phòng cách sự hiện đại và làm toát lên đúng chất cá tính của chủ nhà. Thảm trải sàn khổ lớn sẽ giúp cho bạn vừa giữ ấm đôi chân vừa tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn. 

tham-trai-san-hoa-tiet-ruc-ro-giup-phong-khach-mua-dong-them-am-ap (7)

Chắc chắn khi nhìn vào phòng khách này bạn sẽ ấn tượng ngay bởi những màu sắc rực rỡ, ấn tượng với sự phối màu chói với nhau nhưng không tạo nên sự quá tương phán khiến người nhìn bị chói mắt. Tất cả đều được kết hợp khéo léo với nhau tạo nên cá tính riêng cho thảm trải sàn phòng khách.

tham-trai-san-hoa-tiet-ruc-ro-giup-phong-khach-mua-dong-them-am-ap (8)

Đường kẻ sọc cùng hoa văn rất ăn nhập với nội thất là sofa, phong cách này phù hợp với những gia chủ thích xu hướng thiết kế phòng khách hiện đại và trẻ trung, năng động. 

tham-trai-san-hoa-tiet-ruc-ro-giup-phong-khach-mua-dong-them-am-ap (9)

Thảm trải sàn tuy là màu nâu nhưng lại có những họa tiết màu trắng bên trên tạo nên điểm nhấn nhá cho căn phòng, điều này tạo nên sự khác biệt với tất cả những kiểu nội thất mà chúng ta đã thấy bên trên. Đây là phong cách vừa cổ điển nhưng cũng mang tính hiện đại. 

tham-trai-san-hoa-tiet-ruc-ro-giup-phong-khach-mua-dong-them-am-ap (10)

Chủ điểm nội thất màu trắng với phong cách nội thất hiện đại chưa bao giờ hết “hot”, gia chủ đã kết hợp với thảm trải sàn hình chữ nhật màu xanh lá nhạt tạo nên sự đồng điệu và nét tinh tế riêng. Tấm thảm này vừa giúp bạn định vị được vị trí tiếp khách và bàn ăn, vừa giúp làm cho không gian căn phòng thông thoáng và rộng hơn. 

Scroll to Top