Thảm trải sàn không thấm nước có tốt cho trẻ không không

Nhà bạn có trẻ nhỏ thì thảm trải sàn không thấm nước là phù hợp nhất cho sự lựa chọn của bạn. Nhưng bạn còn đang phân vân không biết thảm trải sàn không thấm nước có tốt cho trẻ không thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

tham-trai-san-khong-tham-nuoc-co-tot-cho-tre-khong-khong3

1. Ưu điểm của thảm không thấm nước

Thảm trải sàn không thấm nước thường được làm bằng xốp cao cấp và chất liệu nhựa tốt nên thảm trải sàn này có tác dụng không thấm nước, không bám bụi, bạn có thể dễ dàng vệ sinh hàng ngày bằng khăn ẩm nhé. Nếu cuối tuần bạn có thời gian thì có thể mang thảm ra ngoài phơi hoặc giặt nhé. Thảm sẽ rất nhanh khô vì thảm nhanh ráo nước.
Vì được sản xuất bằng xốp cao cấp và nhựa tốt nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và môi trường. Nguyên liệu của thảm trải sàn không thấm nước hoàn toàn không có những chất độc hại Pb, Ba, cd, Hg, Cr.

tham-trai-san-khong-tham-nuoc-co-tot-cho-tre-khong-khong4
Bên cạnh đó, thảm trải sàn chống trơn trượt và bề mặt của thảm không thấm nước nên có thể dễ dàng lau sạch bằng giẻ ướt.
Đây là loại thảm trải sàn tốt cho trẻ vì mềm mại và đảm bảo an toàn cho trẻ trẻ mọi lúc, mọi nơi .
Bạn có thể sử dụng thảm trải sàn này cả mùa đông lẫn mùa hè vì thảm có tác dụng mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông .
Hơn nưa, loại thảm không thấm nước phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ hay trẻ học tiểu học.
Với nhiều hình thù khác nhau được in trên thảm hay các chữ và số giúp cho trẻ thích thú hơn khi học và trẻ sẽ nhận biết các chữ số nhanh hơn đấy.

tham-trai-san-khong-tham-nuoc-co-tot-cho-tre-khong-khong6
Đây là loại thảm trải sàn khá linh hoạt vì bạn có thể trải ở tất cả các loại sàn khác nhau như sàn gỗ, sàn gạch đá hoa, sàn đá… vì phần dưới của thảm là mặt sần nên chống trơn trượt nếu chẳng may trẻ nhà bạn làm ướt hoặc trời nồm nhé.
Thảm có lớp lót dày & được bo viền chắc chắn.
Và cuối cùng là thảm có thể gấp lại gọn gàng nếu bạn muốn cất thảm đi nhé.

2. Mua thảm trải sàn không thấm nước ở đâu

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán thảm trải sàn không thấm nước, nhưng mỗi địa chỉ thường có những chênh lệch về giá nhất định. Do đó, bạn nên tham khảo trước khi quyết định mua thảm trải sàn giá rẻ nhé.

tham-trai-san-khong-tham-nuoc-co-tot-cho-tre-khong-khong5
Bạn có thể tham khảo qua internet, đây là công cụ tìm kiếm khá hiệu quả giúp bạn có thể so sánh giá cả của nhiều đại lý mà không phải mất công đến tận nơi để hỏi giá. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể biết được những ý kiến phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ dịch vụ ở địa chỉ này ra sao. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn và đánh giá tổng quan hơn trước khi quyết định mua sản phẩm ở đâu.
Ngoài ra, nếu bạn có người thân hoặc bạn bè đã mua và sử dụng thảm trải sàn không thấm nước thì chính họ sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất về địa chỉ mua hàng hay cách sử dụng của thảm trải sàn đấy.
Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn mua thảm trải sàn đẹp ở đâu bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những mẫu mã hay sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất nhé.

tham-trai-san-khong-tham-nuoc-co-tot-cho-tre-khong-khong2
Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về thảm trải sàn không thấm nước. Hỳ vọng bạn sẽ không còn thắc mắc có nên dùng thảm trải sàn không nhé. Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì về thảm trải sàn bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Scroll to Top