Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư theo phong cách Tân cổ điển

Lựa chọn những phong cách thiết kế cho căn hộ chung cư để tạo sự sang trọng, mang đến sự thanh lịch cho phòng khách của bạn. Một trong những cách thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách Tân cổ điển sẽ giúp bạn mang đến những không gian phòng khách đẹp, sang trọng mà thanh lịch với những gam màu tươi sáng cho ngôi nhà.

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-theo-phong-cach-tan-co-dien

– Lựa chọn màu sắc cho phòng khách

Một trong những cách lựa chọn màu sắc cho phòng khách Tân cổ điển là những gam màu trắng và gam màu vàng được thiết kế hòa hợp với không gian trang nhã, ấm áp. Những màu sắc vàng chính là màu thiết kế chủ đạo trong thiết kế nội thất phòng khách để mang đến sự sang trọng.

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-theo-phong-cach-tan-co-dien1

Ngoài ra, những lựa chọn đồ nội thất gam màu trung tính và trắng cũng được chú trong sự dụng cho phòng khác ngôi nhà.

– Lựa chọn đồ nội thất phòng khách

Những đồ nội thất cho phòng khách mang phong cách Tân cổ điển là những thiết kế mang phong cách Tân cổ điển Pháp. Những bộ sofa có thiết kế tối đơn giản của cổ điển với sự cách tân sẽ mang đên sự sống động cho căn phòng.

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-theo-phong-cach-tan-co-dien2

Ngoài ra, những chiếc đèn chùm, đèn tráng trí và những đồ nội thất trang trí khác cũng được coi là lựa chọn thích hợp cho phòng khách. Bạn có thể lựa chọn những đồ trang trí như rèm cửa cổ điển, thảm trải sàn cổ điển với sự cách tân nhẹ nhàng, hoa văn trang trí thanh lịch và dịu dàng cũng góp phần mang đến sự nhẹ nhàng và lãng mạn cho phòng khách.

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-theo-phong-cach-tan-co-dien3

Lựa chọn những bức trang trí trí thuộc tranh cổ điển như những nhân vật mang phong cách cổ điển Pháp, những đường viền hoa văn cũng sẽ là những điểm nổi bật để tạo nên không gian nội thất đẹp mà sang trọng.

Trên đây là những cách trang trí nội thất phòng khách chung cư theo phong cách Tân cổ điển để vừa mang đến sự quý phái cho căn phòng nhưng vẫn mang đến không gian sang trọng, thanh lịch và sự dịu dàng trong cách lựa chọn màu sách và đồ nội thất tươi sáng để không tạo nên sự gò bó cho căn phòng như những cách trang trí phòng khách cổ điển mang những gam màu đậm. 

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-theo-phong-cach-tan-co-dien5

Phòng khách tân cổ điển của những căn hộ chung cư là sự lựa chọn phù hợp để vừa mang đên sự hiện đại mà lại có được những trang trí cho phòng khách nổi bật, thể hiện được vị thế của chủ  nhà.

Scroll to Top