Thiết kế nội thất cao cấp với thảm nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ

Sử dụng thảm trải sàn từ lâu đã phổ biến trong trang trí nội thất cho căn phòng nhất là những căn phòng quan trọng cần thể hiện được sự nổi bật, vẻ sang trọng của mình thì việc cần đến một tấm thảm là điều không thể bỏ qua. Trong đó, thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ cao cấp luôn là lựa chọn hàng đầu cho những căn phòng như vậy.

Instyle Snowcream

1. Đặc điểm của thảm Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhì Kỳ là một quốc gia có nền sản xuất thẩm lâu đời nhất trên thế giới. Một nhà khoa học đã tìm thấy một tấm thảm được sản xuất đặc biệt bền đẹp và được khẳng định tấm thảm đó có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ với công nghệ dệt thảm đặc biệt khiến cho thảm bền, đẹp và nổi bật hơn những chiếc thảm được dệt từ nhiều nước khác.
Khi nhắc đến thảm trải sàn cao cấp người ta nghĩ ngay đến thảm nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ bởi công nghệ dệt thảm đặc biệt bằng cách sử dụng dệt theo những cách thắt nút đối xứng nhau để tạo nên sự kết nối chắc chắc nhất cho thảm. Dệt thảm kiểu thắt nút là cách dệt chỉ có duy nhất ở thảm lót sàn Thổ Nhĩ Kỳ, đây là phương pháp độc quyền không có ở các nước khác.

thiet-ke-noi-that-cao-cap-voi-tham-nhap-khau-tho-nhi-ky (1)
Chất liệu chính của thảm Thổ Nhĩ Kỳ là chất liệu sơi tổng hợp có độ bền cao, có khả năng chống ẩm, chống vi khuẩn, chống trơn trượt và chống tĩnh điện tốt, bền đẹp và an toàn cho người dùng.
Thảm Thổ Nhĩ Kỳ có hai loại chính là thảm sợi và thảm trơn. Trong đó loại thảm sợi là loại thảm cao cấp nhất hiện nay, thương hiệu thảm sợi Thổ Nhĩ Kỳ được tất cả người tiêu dùng trên thế giới biết đến và công nhận về chất lượng của thảm. Thảm tấm Thổ Nhĩ Kỳ được coi là loại thảm tốt nhất hiện nay và chất lượng có thể nói hơn nhiều loại thảm trải sàn châu Âu khác.

2. Ưu điểm của thảm Thổ Nhĩ Kỳ

Như đã nói ở trên, thảm Thổ Nhĩ Kỳ có đặc điểm bền, đẹp, có nhiều đặc điểm chịu ẩm cao, chống trơn trượt, chống tĩnh diện và diệt khuẩn tốt, đồng thời, thảm của Thổ Nhĩ Kỳ rất dễ vệ sinh khi bám bị bẩn hay lâu ngày cần vệ sinh thảm.
Với kỹ thuật dệt thảm đặc biệt và chất liệu sợi tổng hợp nên thảm trải sàn của Thổ Nhĩ Kỳ luôn mềm mại, êm ái do thảm được dệt dày và bền với mật độ sượi thảm rất dày dặn, thảm sẽ không bị bung sợi hay rút sợi.
Thảm Thổ Nhĩ Kỳ rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích thước nhiều kiều khác nhau. Bạn có thể chọn lựa những tấm thảm kiểu trơn, kiêu sợi hoặc có hoa văn màu sắc khác nhau để lót sàn và kết hợp với đồ nội thất như bàn, ghế để tạo nên một không gian hài hòa cho căn phòng.

thiet-ke-noi-that-cao-cap-voi-tham-nhap-khau-tho-nhi-ky (3)
Dù là sản phẩm cao cấp nhưng khách hàng sẽ không phải lo lắng về giá thành của thảm vì sản phẩm có nhiều mức giá khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Thảm Thổ Nhĩ Kỳ cao cấp có giá thành tường đối cao với chất lượng tuyệt hảo được sử dụng cho những khách hàng có nhu cầu cao trong trang trí nội thất và tạo sự thẩm mỹ cao. Tuy nhiên với thảm trải sàn giá rẻ vẫn sẽ đảm bảo về chất lượng của thảm giúp khách hàng vẫn có được một tấm thảm như ý với giá thành tốt nhất.
Ngày nay, sử dụng thảm trải sang trọng cho nội thất căn phòng đã không còn xa lạ với nhiều người, vì vậy, để có được một căn phòng sang trọng, nổi bật trong mắt những vị khách của mình, rất nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn thảm lót sàn xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ để trang trí. Một điều cần lưu ý, người dùng nên tìm hiểu kỹ về thông tin của thảm để lựa chọn được đúng thảm lót sàn Thổ Nhĩ Kỳ chính hãng để có được một căn phòng an toàn và đẹp nhất.

Scroll to Top