Thiết kế nội thất khách sạn

Khách sạn là nơi lựa chọn để nghỉ ngơi sau ngôi nhà của mình. Người ta cũng thường chọn khách sạn khi đi công tác hay du lịch. Vì thế khi lựa chọn khách sạn người ta rất quan tâm đến nội thất, sự tiện nghi cũng như sự đẳng cấp. Thiết kế nội thất khách sạn nên quan tâm đến điều gì?

Khi thiết kế nội thất khách sạn thì khách hàng cần quan tâm đến những nội thất sau:

Sảnh lễ tân

Sảnh lễ tân là nơi đầu tiên đón du khách bước vào khách sạn, vì vậy đây sẽ là nơi tạo ra ấn tượng ban đầu đối với họ, tại sảnh lễ tân ngoài logo của khách sạn ra cần thiết kế những điểm nhấn mang đậm dấu ấn vùng miền để quảng bá luôn với du khách, trang trí các mảng trần và đèn phải hết sức cầu kỳ để luôn luôn tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái và sang trọng nhất khi bước vào.

Khu vực phục vụ

Khi thiết kế khu vực phục vụ này cần phải quan tâm đến số lượng khách hàng tối đa của khách sạn để bố trí đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ cho khách hàng một cách chu đáo nhất.

Phòng ngủ

Đây là nơi quan trọng không kém gì những phòng khác. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế mà phòng ngủ sẽ được bố trí theo hướng từ màu sắc đến ánh sáng..  phong cách có thể là hiện đại hoặc cổ điển hoặc cũng có thể là tân cổ điển . Việc tạo nên thương hiệu sẽ giúp cho khách sạn thu hút được các khách hàng, có thêm nhiều ấn tượng và góp phần nhiều cho công việc kinh doanh.

Việc trang trí thiết kế nội thất cho khách sạn nhà hàng đòi hỏi rất nhiều chi phí, một trong những giải pháp để tối ưu chi phí khi thay mới nội thất cảu nhà hàng khách sạn là bạn có thể tìm dến các dịch vụ thu mua đồ nhà hàng khách sạn cũ, để tối ưu hóa chi phí.

Scroll to Top