Tìm hiểu về thảm nhựa văn phòng chống trơn

Thảm văn phòng không mang lại rất nhiều ưu điểm và trở thành vật liệu trang trí không thể thiếu để tạo nên môi trường công sở hiện đại. Chúng ta đã quá quen thuộc với những sản phẩm thảm văn phòng được dệt từ sợi thảm lông, … Hãy cùng tìm hiểu về một loại thảm mới trên thị trường: Thảm nhựa văn phòng ngay bây giờ!

1.Thảm nhựa văn phòng là gì?

Thảm nhựa văn phòng là loại thảm đã xuất hiện trong một thời gian dài trên thị trường, được tạo thành từ chất liệu nhựa tổng hợp tạo nên bề mặt những sợ gai. Sử dụng thảm nhựa văn phòng nhằm đáp ứng một tác dụng cao nhất là chống trơn trượt và bảo đảm an toàn cho không gian có nhiều người qua lại và với nới có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như tại Việt Nam.

Thảm nhựa có một số ưu điểm vượt trội: khả năng chống trơn trượt một cách tối ưu, có giá thành rẻ, phù hợp với mọi khu văn phòng lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận một số nhược điểm của thảm nhựa văn phòng: Thảm nhựa văn phòng có độ thẩm mĩ không cao. Nếu bạn muốn xây dựng một không gian làm việc chuyên nghiệp, sang trọng và hiện đại, bạn không nên lựa chọn thảm nhựa. Bạn có thể lựa chọn một số loại thảm văn phòng có chất lượng tốt như thảm Thổ Nhĩ Kỳ, với bề mặt êm ái và lớp dưới được tạo thành có tác dụng chống trơn trượt, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thích hợp hơn đặc biệt là vào mùa đông.

2. Các loại thảm nhựa văn phòng

Trên thị trường hiện nay có xuất hiện rất nhiều loại thảm nhựa văn phòng, có thể kể đến các loại sau:

Thảm nhựa lưới: ziczac tạo thành lỗ thông thoáng, vừa chống thấm nước lại có thể thoát nước dễ dàng.

Thảm nhựa gai mít: là loại thảm thân thiện với môi trường và cũng có khả năng chống ẩm rất tốt

Thảm nhựa rối: là các loại sợi đan xen tạo thành một tấm nhựa trải sàn không thấm nước

Xét về hoạt tiết, thảm nhựa văn phòng cũng được chia thành nhiều loại như thảm nhựa dọc, thảm nhựa ca-rô,gợn sóng,….

Xem thêm: Dịch vụ booking TVC quảng cáo chuyên nghiệp, hiệu quả.

Scroll to Top