Xu hướng thảm trải sàn theo phong cách hiện đại năm 2015

Song hàng cùng với thiết kế nội thất kiểu cổ điển thì phong cách thiết kế nội thất hiện đại luôn được các bạn trẻ yêu thích và tìm hiểu. Một trong những vật dụng có tác động lớn đến phong cách trong căn phòng của bạn chính là thảm trải sàn nhà. Dưới đây là một số mẫu mã thảm trải sàn theo phong cách hiện đại mới nhất năm 2015.

xu-huong-tham-trai-san-theo-phong-cach-hien-dai-nam-2015 (1)

Thảm trải sàn khổ lớn với họa tiết kẻ ô trắng đen khiến cho phòng khách nhà bạn có cái nhìn hiện đại và trẻ trung. Sự kết hợp với sofa màu hồng tưởng như không ăn nhập lắm nhưng đã tạo lên hiệu ứng cực tốt với xu hướng thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại. 

xu-huong-tham-trai-san-theo-phong-cach-hien-dai-nam-2015 (2)

Đã bao giờ bạn nghĩ đến thảm trải sàn màu đen chưa. Sẽ cực chất với một bạn trẻ và mang lại cá tính riêng cho mình đấy nhé. 

xu-huong-tham-trai-san-theo-phong-cach-hien-dai-nam-2015 (4)

Tuy không quá phá cách nhưng thảm trải sàn màu nude với những đường kẻ theo phong cách ngẫu hứng tạo cho căn phòng vừa hiện đại, trẻ trung lại khá nhẹ nhàng, không tạo sự cục mịch quá tương phản lẫn nhau. 

xu-huong-tham-trai-san-theo-phong-cach-hien-dai-nam-2015 (5)

Thảm trải sàn màu trung tính khiến cho căn phòng của bạn trở nên sáng hơn, giúp cho nổi bật bộ sofa những như tạo sự hài hòa trong thiết kế nội thất. 

xu-huong-tham-trai-san-theo-phong-cach-hien-dai-nam-2015 (6)

Với những căn phòng có sự liên thông phòng khách và phòng ăn thì việc sử dụng thảm trải sàn như một cách cứu cánh cho gia chủ phân cách được tách biệt 2 không gian này. Tất cả nội thất trong căn phòng từ thảm trải sàn nhà đến ghế sofa hay những vật dụng trang trí đều khiến cho căn phòng trở nên hiện đại. 

xu-huong-tham-trai-san-theo-phong-cach-hien-dai-nam-2015 (7)

Phong cách sử dụng màu trắng đang trở thành xu hướng của năm 2015, kết hợp cùng với thảm trải sàn màu trắng đen kẻ ngang tạo nên sự phá cách. Khi nhìn vào bức ảnh này, chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng và bị hút mắt  ngay với thảm trải sàn đặc biệt này. 

xu-huong-tham-trai-san-theo-phong-cach-hien-dai-nam-2015 (8)

Một sự kết hợp ton sur ton với màu xanh từ màu sơn tường, màu ga giường đến màu thảm trải sàn. Khi màu xanh được kết hợp cùng với màu trắng đã tạo nên sự tương phản khiến cho cả 2 màu cùng nổi bật. Chắc hẳn chủ sơ hữu của căn phòng này là người rất năng động và có tính thẩm mỹ cao. 

xu-huong-tham-trai-san-theo-phong-cach-hien-dai-nam-2015 (9)

Một tấm thảm trải sàn phòng khách được thiết kế theo phong cách thổ cẩm khiến cho bộ sofa màu trầm của bạn luôn có chỗ đứng và thu hút ánh nhìn của mọi người. 

xu-huong-tham-trai-san-theo-phong-cach-hien-dai-nam-2015 (10)

Thảm tròn thì sao nhỉ? Họa tiết không quá cầu kỳ nhưng nó đã làm tôn lên sự sang trọng và ấn tượng của bộ bàn ghế màu nâu đất đúng không nào

Neo Classic Interior Design

Phong cách của những cô nàng cá tính yêu thiên nhiên, thích cây cỏ và yêu cả nắng. Nếu bạn là một cô gái cá tính thì ngại ngần gì mà không thử biến đổi căn phòng của mình theo phong cách hoàn toàn mới, hoàn toàn hiện đại với thảm trải sàn màu xanh này nhé. 

Scroll to Top